Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 16/04/2020

Clip Jin (BTS) xếp hàng mua hotdog từ 2 năm trước bỗng được “đào” lại và thu hút sự chú ý của fan.

Là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, nhất cứ nhất động của 7 thành viên BTS đều được các fan quan tâm, từ chuyện biểu diễn, ăn mặc, đến những hoạt động đời thường trong cuộc sống như cái chuyện… xếp hàng mua đồ ăn cũng “gây sốt”, trending khắp MXH.

Câu chuyện đã diễn ra từ tháng 4/2018, nhưng bỗng nhiên được một số fanpage BTS nước ngoài và Việt Nam “đào lại” gần đây. Khi đó BTS đang đi tham quan thuỷ cung ở Chicago, Mỹ. Vì trời lạnh nên cả đoàn đã rủ nhau ăn hotdog style Chicago, một người sẽ đi mua cho các thành viên và staffs để những người còn lại xếp hàng giữ chỗ.

Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết - Ảnh 1.

"Một trong số chúng ta nên đi mua hotdog", J-Hope nói.

Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết - Ảnh 2.

Quyết định ai đi mua hotdog bằng cách oẳn tù tì.

Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết - Ảnh 3.

Và Jin là người phải thay mặt cả đoàn đi mua.

Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết - Ảnh 4.

Gương mặt hoang mang khi xếp hàng 1 mình nhưng sẽ mua… 12 cái hogdog lận.

Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết - Ảnh 5.

Vừa xếp hàng vừa lẩm nhẩm cách order, sợ quên mất.

Clip mua hotdog của Jin (BTS) được “đào” lại gần đây vẫn khiến các fan chú ý, có 1001 viễn cảnh được fan tưởng tượng ra trên Twitter và Facebook:

- “Để rồi lúc thanh toán Jin rút cái blackcard (một loại thẻ thanh toán cao cấp, hạn mức khủng) ra chắc xỉu”.

- “Tui đang nghĩ đến cảnh vừa đến lượt Jin thì hết bánh...”.

- “Chắc Jin đang nhẩm tiền rồi nghĩ hàng dài như thế này bao giờ mới đến lượt đó”.

- “Nếu đang ở năm 2020 thì những người xung quanh sẽ hét lên: “Đeo khẩu trang vào!”.

Khi là trai đẹp toàn cầu thì… đứng xếp hàng mua hotdog cũng gây bão như Jin (BTS): Chuyện từ 2 năm trước mà fan vẫn tưởng tượng ra đủ cái kết - Ảnh 6.

Không ai biết cái kết của vụ mua 12 cái hotdog như thế nào vì vlog của BTS bị dừng ở đoạn Jin xếp hàng...

Khi bạn là trai đẹp toàn cầu thì đi mua hotdog thôi cũng tạo “sóng gió” nhé.

Nguồn: Youtube, Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm