AMEE tự khui khoảnh khắc "cute phomai que" cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn "chân phương"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 12/08/2021

Khoảnh khắc hội ngộ giữa 3 ca sĩ trẻ Gen Z - Erik, AMEE, tlinh khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, AMEE bất ngờ "đào" lại tấm ảnh "ngày này năm xưa" khiến cộng đồng mạng thích thú. Theo đó, cô nàng đã "khai quật" lại tấm hình từng được tlinh đăng tải vào ngày 12/8/2015 cùng sự xuất hiện của ca sĩ trẻ Erik. 

Erik và tlinh đều là hai thí sinh cùng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2015 nên sự xuất hiện của cô nàng AMEE thuở "còn non và xanh" và "cute pho mai que" nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ trên MXH. 

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 1.

Bức ảnh từng được tlinh đăng tải vào tháng 8/2015

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt của AMEE, tlinh, Erik thuở "còn non và xanh"

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 3.

AMEE "khai quật" lại tấm hình 6 năm trước khiến tlinh và Erik cũng phải vội bình luận

Ngay khi tấm hình được chia sẻ lại, chính anh chàng MCK cũng không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ ngoài dễ thương của cô người yêu tlinh. Bên dưới phần bình luận, nam rapper đã tỏ rõ sự phấn khích vì sự "cute" của tlinh cách đây 6 năm. 

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 4.

MCK tỏ rõ sự phấn khích vì biểu cảm dễ thương thuở xưa của tlinh

Erik, AMEE và tlinh đều là những nghệ sĩ Gen Z được khán giả trẻ yêu thích ở thời điểm hiện tại. Nếu như Erik và AMEE đều có những thành tựu âm nhạc cũng như bản hit riêng thì tlinh lại được xem là gương mặt thế hệ vàng trong làng rapper nữ của giới Underground/Hip-hop. Khoảnh khắc hội ngộ của Erik, AMEE, tlinh cách đây 6 năm chắc chắn là kỷ niệm mà cả 3 sẽ khó có thể quên - một thời đầy sự "ngây thơ" và đáng yêu. 

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 5.

Erik

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 6.

AMEE

AMEE tự khui khoảnh khắc cute phomai que cùng Erik - tlinh, đến MCK cũng sốc vì nàng người yêu thời còn chân phương - Ảnh 7.

... và tlinh đều đang là nghệ sĩ trẻ Gen Z được yêu mến

Ảnh: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm