Netizen tiếc nuối giọng AMEE 7 năm trước: Giá như được đào tạo cẩn thận, giờ đã thấy hậu quả của hát kiểu nghẹt mũi

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/08/2021

Đoạn clip hé lộ giọng hát của AMEE thời điểm cách đây 7 năm khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã truyền tay đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của AMEE cách đây 7 năm trước. Đoạn clip được chia sẻ từ một cô nàng dancer trong nhóm nhảy nổi tiếng ở Hà Nội và đã khiến nhiều người phải bất ngờ vì giọng hát của AMEE. 

Ngay từ thời điểm 7 năm trước, AMEE đã cho thấy được giọng hát trong và rất sáng khi thể hiện ca khúc tiếng Nhật. Chính điều này đã gây tranh cãi ít nhiều cho chất giọng của AMEE ở thời điểm hiện tại. 

Clip AMEE hát ca khúc tiếng Nhật 7 năm trước

Hình ảnh của AMEE cách đây 7 năm trước

Nữ ca sĩ gây bất ngờ vì giọng hát thanh thoát, sáng và cao

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi cho rằng giọng hát của AMEE hiện tại đã bị "bóp nghẹt" và không được như xưa. Có người thẳng thắn cho rằng nữ ca sĩ đã cố hát "nịnh tai" dòng nhạc teenpop nên tự tay phá chất giọng của mình. 

Ý kiến khác lại khẳng định nếu như AMEE được học qua trường lớp bài bản thì giờ đã là một nghệ sĩ trẻ có kỹ năng thanh nhạc ổn định. Những bình luận này đa số đều nhận được sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Trong đó có cả bình luận thu về hàng ngàn lượt like. 

Netizen tiếc nuối giọng AMEE 7 năm trước: Giá như được đào tạo cẩn thận, giờ đã thấy hậu quả của hát kiểu nghẹt mũi - Ảnh 4.

Có người cho rằng nếu AMEE được đào tạo bài bản thì giờ có thể trở thành vocalist

Netizen tiếc nuối giọng AMEE 7 năm trước: Giá như được đào tạo cẩn thận, giờ đã thấy hậu quả của hát kiểu nghẹt mũi - Ảnh 5.

Giọng hát 7 năm trước của AMEE nhận được rất nhiều lời khen

Netizen tiếc nuối giọng AMEE 7 năm trước: Giá như được đào tạo cẩn thận, giờ đã thấy hậu quả của hát kiểu nghẹt mũi - Ảnh 6.

Ý kiến nhận xét AMEE đã phá hỏng chất giọng ngọt ngào trời phú

AMEE là cô "công chúa" trực thuộc công ty giải trí St.319. Chính thức debut vào ngày 3/4/2019, chỉ sau hơn 2 năm nhưng hiện tại AMEE đang là một trong những nữ ca sĩ trẻ gen Z đình đám nhất. Không chỉ sở hữu hàng loạt bản hit mà AMEE cũng gặt hái được cho mình nhiều giải thưởng âm nhạc. 

Tuy nhiên, giọng hát live của nữ ca sĩ vẫn là tâm điểm của sự tranh cãi khi không ít lần gặp phải chỉ trích sau những lần trình diễn trên sân khấu. Chính vì vậy khi clip giọng live của AMEE 7 năm trước xuất hiện, nhiều người đã dành lời khen và tiếc nuối khi cô không còn giữ giọng hát như xưa. 

Netizen tiếc nuối giọng AMEE 7 năm trước: Giá như được đào tạo cẩn thận, giờ đã thấy hậu quả của hát kiểu nghẹt mũi - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm