AMEE - Quang Đăng tiếp tục tạo trào lưu với Bài Ca Bầu Cử; Erik, Võ Hoàng Yến đến “Thuý Liễu” Minh Tú cũng đua nhau bắt trend

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/05/2021

Nhạc bầu cử thời hiện đại có khác, nghe bắt tai và vui nhộn quá trời luôn!

Khác hẳn với suy nghĩ của lớp đông khán giả về nhạc tuyên truyền có phần khô khan, cứng nhắc, Bài Ca Bầu Cử version 2021 lại mang một màu sắc trẻ trung và năng động hơn hẳn. Sáng tác bởi Hứa Kim Tuyền và được góp giọng bởi AMEE cùng Grey D, dự án ca khúc do VTV Digital khởi xướng thể hiện được tinh thần vui tươi, hứng khởi cho một mùa bầu cử mới của đất nước. 

Bài Ca Bầu Cử đang trở thành xu hướng TikTok trong hè 2021

Và đương nhiên với giai điệu bắt tai trendy ấy thì việc ca khúc trở thành xu hướng TikTok không còn là chuyện quá tầm với. Bằng chứng có thể thấy, loạt hashtag về ca khúc cổ động này đang được nhiều người quan tâm như #VuDieuDiBau có 8,9 triệu lượt xem, #ToiDiBauCu với 19,7 triệu lượt xem, #BaiCaBauCu2021 sở hữu 889 ngàn lượt xem. 

Loạt hashtag đang được phủ sóng rộng rãi trên TikTok

Khởi nguồn từ AMEE, rồi tới Quang Đăng cũng thực hiện một video hướng dẫn vũ đạo tạo trào lưu, hàng loạt sao Vbiz cũng nhanh chóng tham gia challenge và giúp lan toả trong giới trẻ.

AMEE đi đầu trong phong trào nhảy vũ đạo Bài Ca Bầu Cử 

Quang Đăng và AMEE tiên phong lan tỏa trào lưu ý nghĩa

Erik cùng loạt chân dài đình đám của làng mẫu như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Lương Thùy Linh cũng đều đã tham gia vào trào lưu này. Nhảy vừa đơn giản vừa giúp ích cho công tác tuyên truyền nên ngại gì không tham gia đúng không các bạn ơi!

Erik bắt trend vũ điệu Bài Ca Bầu Cử 

Cô nàng Minh Tú bắt trend Bài Ca Bầu Cử cũng đáng yêu lắm đó nha!

Loạt sao Vbiz cũng thích thú bắt trend

 Ảnh: Cắt từ clip - Clip: YouTube, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm