Hoàng Yến Chibi khiến fan bồi hồi với loạt hit "thanh xuân", cover hit AMEE “ngọt lịm” làm fan đứng ngồi không yên!

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 07/05/2021

Hoàng Yến Chibi đã có màn hát live loạt ca khúc được khán giả yêu thích và đặc biệt còn cover hẳn Trời Giấu Trời Mang Đi tại 14x4 Concert.

14x4 Concert - chuỗi "sân khấu" đặc biệt tổ chức bởi BXH âm nhạc HOT14 - đã chính thức trở lại với số tiếp theo phát hành vào chiều ngày 22/4. Trong tập này, khách mời đặc biệt xuất hiện tại concert là nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Gần đây nhất, cô nàng vừa trở lại đường đua top trending YouTube bởi việc quay trở lại đường đua âm nhạc ca khúc Yêu Thầm kết hợp cùng Tlinh và TDK.

Cũng như các nghệ sĩ khác, Hoàng Yến Chibi sẽ phải thực hiện 4 thử thách hát live lần lượt 4 ca khúc tương ứng với các chủ đề Debut Song/First Hit (Ca khúc debut/Hit đầu tiên), Biggest Hit (Bản hit lớn nhất), Cover Challenge (Cover một ca khúc đang hot hoặc một bài hát đặc biệt nào đó) và cuối cùng là New Release (Ca khúc vừa mới phát hành).

Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

Với First Hit, Hoàng Yến Chibi đã thể hiện ca khúc Ngây Ngô. Đây là sản phẩm từng được nam ca sĩ ra mắt giữa năm 2014 và trở thành một hiện tượng khi ca khúc tái hiện được tình cảm ngây ngô, trong sáng của tuổi học trò. Cho đến thời điểm hiện tại, MV Ngây Ngô phiên bản 2020 đã đạt hơn 1 triệu view trên nền tảng YouTube và vẫn là ca khúc luôn được người hâm mộ đặc biệt yêu thích.

Hoàng Yến Chibi khiến fan bồi hồi với loạt hit thanh xuân, cover hit AMEE “ngọt lịm” làm fan đứng ngồi không yên! - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc Ngây Ngô cực ngọt

Ngay sau đó, Hoàng Yến Chibi tiếp tục trưng trổ giọng hát live với ca khúc No Boyfriend. Đây chính là bản hit lớn thứ 2 trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi và được đầu tư thực hiện MV “xịn xò”. Đặc biệt ở lần trở lại với âm nhạc này, Hoàng Yến Chibi đã quyết định mời cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong phim Tháng Năm Rực Rỡ tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại, MV No Boyfriend đã đạt gần 16 triệu views trên nền tảng YouTube.

Hoàng Yến Chibi khiến fan bồi hồi với loạt hit thanh xuân, cover hit AMEE “ngọt lịm” làm fan đứng ngồi không yên! - Ảnh 3.

Ca khúc No Boyfriend nhận được nhiều yêu thích từ người hâm mộ

Tiếp đến Cover Challenge, cũng là phần được mong chờ nhất, cô nàng đã thể hiện ca khúc Trời Giấu Trời Mang Đi - bản hit trong sự nghiệp của ca sĩ AMEE. Với giọng hát ngọt như rót mật vào tai, Hoàng Yến Chibi tự tin “xử đẹp” từng câu hát một cách tinh tế.

Hoàng Yến Chibi khiến fan bồi hồi với loạt hit thanh xuân, cover hit AMEE “ngọt lịm” làm fan đứng ngồi không yên! - Ảnh 4.

Bản hit Trời Giấu Trời Mang Đi cũng không làm khó được cô nàng

Cuối cùng, phần New Release, một cái kết đẹp khi Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc Yêu Thầm vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Bài hát này được cô cùng anh chàng TDK và rapper Tlinh thể hiện đã đạt hơn 4 triệu view trên nền tảng YouTube. Với ca từ nhẹ nhàng, ca khúc đã tái hiện lại tình yêu đơn phương của cô gái dành cho chàng trai những mai không nhận được một lời hồi âm dù đã cố gắng biết bao lần.

Hoàng Yến Chibi khiến fan bồi hồi với loạt hit thanh xuân, cover hit AMEE “ngọt lịm” làm fan đứng ngồi không yên! - Ảnh 5.

Và không thể bỏ qua ca khúc Yêu Thầm đang làm mưa làm gió


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm