Denis Đặng "trúng tủ" BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 31/03/2021

Bộ đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân phối hợp cực ăn ý, vượt thử thách ấn tượng và lập kỷ lục mới của HOT14's Song Association.

Song Association là một tựa game đang ngày càng được nhiều nghệ sĩ tham gia của bảng xếp hạng âm nhạc HOT14. Tại đây, nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ và hát câu hát có chứa từ khoá đó. Hàng loạt nghệ sĩ Vpop đã tham gia thử thách. Trong số đó, ngôi vị quán quân hiện tại đang thuộc về 2 bộ đôi: ViruSs và Thuỳ Chi, Anh Tú và LyLy khi chinh phục được 13/14 từ khoá.

Trong số mới nhất phát sóng tối 31/3, bộ đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân là nhân vật chính. Với sự hợp sức của 2 nhân tố thú vị này, liệu kỷ lục hiện tại của HOT14's Song Association có bị phá vỡ?

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tham gia thử thách Song Association của HOT14

Ngay từ từ khoá mở đầu, Nguyễn Trần Trung Quân đã "trúng tủ" với ca khúc của mình - Trong Trí Nhớ Của Anh. Sang đến từ khoá thứ hai, bộ đôi cũng dễ dàng vượt qua với Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 2.

Với từ khoá "thấu hiểu", Nguyễn Trần Trung Quân tự tin hát ca khúc của học trò Erik - Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 3.

Đến với từ "kill", Denis Đặng bật "mood" fanboy của BLACKPINK, "cứu nguy" cho Nguyễn Trần Trung Quân bằng ca khúc Kill This Love.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 4.

Từ tiếp theo lại "trúng tủ" Nguyễn Trần Trung Quân mất rồi! Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Màu Nước Mắt của mình khi nhận được từ khoá "thế giới". Nhưng hơi "lag" một chút, anh chàng quên luôn lời ca khúc của chính mình, phải hát lại lần hai mới đúng được.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 5.

Chàng fanboy Denis Đặng lại được dịp thể hiện khi gặp từ khoá "bird". Anh chàng tự tin hát bài tủ How You Like That của BLACKPINK, giúp nửa chặng đường đầu tiên của bộ đôi diễn ra suôn sẻ.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 6.

Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện mình là một người nắm bắt giai điệu của giới trẻ khi vượt qua thử thách nhờ một số bài hát như Chẳng Thể Tìm Được Em, Simple Love.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 7.

Với từ "chiếc ô", Nguyễn Trần Trung Quân một lần nữa tái hiện ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu. Trước đó, anh chàng từng cover ca khúc này tại chương trình 14x4 Concert của HOT14. 

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 9.

Một lần nữa, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân lại hát ca khúc của Bích Phương - Gửi Anh Xa Nhớ - để vượt qua thử thách với từ "thư tay". 

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 10.

Từ khoá cuối cùng là "mưa". Nguyễn Trần Trung Quân đã thể hiện ca khúc Mưa Bay Tháp Cổ của Tùng Dương. Xuyên suốt thử thách, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân vượt qua "ngon ơ" mà không hề có một trở ngại nào.

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 11.

Hoàn thành đúng tối đa 14/14 từ khoá, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân chính thức phá vỡ kỷ lục mà 2 bộ đôi ViruSs và Thuỳ Chi, Anh Tú và LyLy đang nắm giữ. Bộ đôi đã chinh phục thành công hoàn toàn thử thách Song Association khó nhằn từ HOT14. Xin chúc mừng!

Denis Đặng trúng tủ BLACKPINK, hỗ trợ Nguyễn Trần Trung Quân cướp thành tích của ViruSs, Thuỳ Chi - Ảnh 12.

HOT14 là Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Cập nhật liên tục độ nóng và bình chọn cho Nguyễn Trần Trung Quân tại HOT14.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày