AMEE không làm "công chúa" nữa mà chuyển sang làm Miss tử vi, số học, chỉ tay đều cân tất?

Koi Koi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:30 27/11/2021

Tối 25/11 vừa qua, AMEE đã chính thức ra mắt MV mang tên Miss Toàn Thư Bách Khoa.

Tối 25/11, sau hơn nửa năm "vắng bóng" khỏi Vbiz, AMEE đã chính thức ra mắt MV Miss Toàn Thư Bách Khoa. Tiếp tục là một màn "bắt tay" với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sau loạt hit đình đám những năm vừa qua, Miss Toàn Thư Bách Khoa hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit viral khắp nền tảng MXH thời gian sắp tới.

AMEE - Miss Toàn Thư Bách Khoa

Nếu như trước đó, AMEE nổi tiếng với hình tượng cô "em gái quốc dân" đầy ngọt ngào, theo phong cách "công chúa" thì đến với Miss Toàn Thư Bách Khoa, cô trở thành một cô nàng năng động, thông minh và sẵn sàng cất bỏ mọi vẩn vơ trong đầu, kiên quyết theo đuổi các lựa chọn.

Đặc biệt, AMEE còn trổ tài.... "bói dạo" khi có thể xem chỉ tay, thần số học, xem tử vi các cung,... vâng, những "năng lực đặc biệt" đậm chất Gen Z. Chẳng phải Gen Z hiện tại khi đứng trước các quyết định quan trọng đều... "bốc một tụ bài" đó sao? AMEE trong Miss Toàn Thư Bách Khoa thoải mái ca hát, nhảy múa, nấu nướng lẫn tư vấn tâm hồn các kiểu nữa!

Đáng chú ý, AMEE cũng trổ tài với 1 verse rap được viết riêng. Thay vì để 1 nam rapper thể hiện trong các bài cũ thì đích thân AMEE đã thể hiện verse rap này, như một thông điệp về sự "toàn năng" - "toàn thư" đúng nghĩa. "All girls stand please you are so pretty - Your energy's like vitamin C" hay "Em có thể không giỏi Toán, nhưng phải biết tính chiêu", "Cân bằng phương trình thì khó nhưng thứ em có cân cả thế gian…" hứa hẹn là những câu rap "phá đảo" khắp MXH trong thời gian sắp tới.

Phần hình ảnh của MV tiếp tục đưa khán giả vào một "thế giới mộng mơ" của riêng AMEE với các concept được dàn dựng vô cùng bắt mắt. Có thể thấy trong suốt sự nghiệp, chưa khi nào AMEE khiến khán giả phải thất vọng với các tạo hình trong MV, và với MV này, cô tiếp tục khiến công chúng "mãn nhãn".

Tuy nhiên, AMEE vẫn cứ là AMEE, vẫn là một "nàng thơ" khiến bao trái tim xao xuyến. Sau những phút giây mạnh mẽ đậm chất nữ quyền thì AMEE vẫn cứ nhẹ nhàng, đáng yêu và nên thơ đến thế! Nữ quyền không phải chỉ cần mạnh mẽ đến bất cần, mà còn là việc tự yêu bản thân, tự trân trọng các giá trị của chính mình nữa đúng không nào?

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm