Amber Heard đồng ý hòa giải với Johnny Depp, chấm dứt kiện tụng

Hà Linh, Theo VTV 11:18 20/12/2022

Amber Heard trả 1 triệu USD cho Johnny Depp nhằm chấm dứt vụ kiện tụng lùm xùm nhất Hollywood này.

Amber Heard đồng ý hòa giải với Johnny Depp, chấm dứt kiện tụng - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Amber Heard thông báo trên trang cá nhân của mình rằng cô sẽ rút đơn kháng cáo Johnny Depp và đồng ý với các thỏa thuận hòa giải nhằm chấm dứt vụ kiện tụng phỉ báng này. Trên trang của mình, nữ diễn viên khẳng định đây là một quyết định vô cùng khó khăn nhưng là một quyết định cần thiết.

"Tôi cần phải nói rằng tôi chưa bao giờ chọn điều này. Tôi đã bảo vệ sự thật của mình và cuộc sống của tôi bị hủy hoại vì tôi lên tiếng. Sự gièm pha mà tôi phải đối mặt trên mạng xã hội là một phiên bản khuếch đại của các những người phụ nữ trở thành nạn nhân vì lên tiếng", Amber Heard tuyên bố.

"Giờ thì tôi có cơ hội để giải phóng bản thân khỏi điều mà tôi từng cố gắng từ bỏ hơn 6 năm trước", ngôi sao Aquaman nói tiếp, "Đây không phải hành động của sự nhượng bộ. Tôi sẽ không bị đe dọa hay nản lòng bởi những gì đã xảy ra. Không một ai có thể đe dọa và lấy đi sự thật từ tôi. Sự thật mãi mãi là tài sản quý giá nhất mà tôi có".

Amber Heard đồng ý hòa giải với Johnny Depp, chấm dứt kiện tụng - Ảnh 3.

(Ảnh: Sky News)

Theo nguồn tin từ People, Amber Heard đã đồng ý trả 1 triệu USD cho Johnny Depp nhằm chấm dứt vụ kiện tụng lùm xùm này. Nguyên nhân khiến Amber rút đơn kháng cáo và chấm dứt mọi chuyện là do cô quá mệt mỏi với khoảng thời gian kiện tụng vừa qua.

Ngoài ra, người đẹp Hollywood không muốn liều mình cho một vụ kiện mà có khả năng cô sẽ thua, dẫn tới việc phá sản. "Phụ nữ không nên phải đối mặt với sự bạo hành hoặc phá sản chỉ vì nói ra sự thật", Amber Heard nói tiếp.

Sau hàng loạt lời chế giễu và chỉ trích kể từ khi vụ kiện diễn ra, Amber Heard hiện đang lật ngược "thế cờ" khi bắt đầu được ủng hộ từ hơn 140 tổ chức và cá nhân hoạt động vì quyền của phụ nữ và chống lại bạo lực gia đình. Tất cả đã cùng nhau ký vào một bức thư nhằm thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Amber Heard sau khi vụ kiện giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp kết thúc. Trong bức thư, họ nhấn mạnh rằng phán quyết của tòa án vào tháng 6 vừa qua đã gây ra "hậu quả nghiêm trọng" và mang tính "độc hại" cho những người từng bị bạo hành gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày