Amber Heard chuyển tới châu Âu sinh sống hậu thua kiện Johnny Depp

Hà Linh, Theo VTV News 08:27 08/11/2022

Vụ kiện trở nên quá sức với Amber Heard, đây là lí do cô quyết định chuyển tới châu Âu để có một cuộc sống yên bình hơn.

Theo nguồn tin của People, Amber Heard hiện đã không còn sống tại Mỹ, thay vào đó cô cùng con gái 18 tháng đã chuyển tới sống tại châu Âu 5 tháng sau khi vụ kiện với Johnny Depp kết thúc.

"Vụ kiện quá mệt mỏi đối với Amber. Cô ấy nhớ con gái vô cùng vì không thể dành nhiều thời gian bên con", nguồn tin chia sẻ.

Cũng theo nguồn tin này, trước khi quyết định chuyển nhà, ngôi sao Aquaman đã dành vài tháng ở châu Âu để nghỉ ngơi. Trong vài tháng này, Amber cảm thấy được sống trở lại và cảm thấy "có thể được làm một người mẹ bình thường" tại đây.

Amber Heard chuyển tới châu Âu sinh sống hậu thua kiện Johnny Depp - Ảnh 2.

Amber Heard dành thời gian với con gái trong kì nghỉ tại Tây Ban Nha sau vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp (Ảnh: TMZ)

"Cô ấy hiện tập trung vào việc nuôi con gái. Cô ấy dành mỗi ngày bên con, họ cùng nhau chơi đùa, đến công viên, tận hưởng khoảng thời gian cho gia đình", nguồn tin chia sẻ thêm, "Amber là một người mẹ tuyệt vời".

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã khép lại với chiến thắng thuộc về nam tài tử Johnny Depp. Bồi thẩm đoàn đã quyết định ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe được nhận 10 triệu USD tiền bồi thường và 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại - mặc dù luật Virginia hạn chế tổng số tiền là 10,3 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard đã được bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu của cô.

Ngay từ khi vụ kiện bắt đầu cho đến khi phán quyết được đưa ra, Amber Heard đã liên tục bị chỉ trích bởi khán giả trên toàn thế giới. Áp lực này có vẻ như đã khiến nữ diễn viên quyết định bỏ nghề và sống một cuộc sống bình yên hơn, tránh xa giới giải trí Hollywood.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm