Amber Heard tuyên bố 16 lí do kháng cáo Johnny Depp

Hà Linh, Theo VTV 13:49 14/10/2022

Amber Heard vẫn kiên trì nộp đơn kháng cáo với hi vọng một lần nữa mang vụ kiện giữa cô và Johnny Depp trở lại tòa án.

Amber Heard tuyên bố 16 lí do kháng cáo Johnny Depp - Ảnh 1.

(Ảnh: Marca)

Theo nguồn tin của Fox News, Amber Heard đã thuê một nhóm pháp lý mới và đệ trình đơn kháng cáo Johnny Depp của mình lên tòa án. Tờ đơn này dài 43 trang, trong đó cô nêu rõ 16 lí do khiến cô quyết định phải kháng cáo chồng cũ trong vụ kiện phỉ báng này.

Một lí do nổi bật nhất được đưa ra là "bằng chứng của Amber Heard rất rõ ràng và thuyết phục". Nữ diễn viên bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng tòa án đã loại bỏ những bằng chứng cho thấy cô bị chồng cũ bạo hành. Một lí do nữa được ngôi sao Aquaman đưa ra là do "tòa án đã tuyên bố mức bồi thường thiệt hại không hợp lý sau khi bồi thẩm đoàn kết luận cả Johnny Depp và Amber Heard đều phỉ báng lẫn nhau".

"Đây là sự mâu thuẫn cố hữu và không thể hòa giải", kháng cáo nêu rõ về thiệt hại mà Amber Heard phải chịu sau vụ kiện lùm xùm nhất Hollywood vừa qua.

Amber Heard tuyên bố 16 lí do kháng cáo Johnny Depp - Ảnh 3.

(Ảnh: Getty Images)

Một số lí do khác trong đơn kháng cáo cũng đã được Amber nêu rõ trong các cuộc phỏng vấn sau khi phiên tòa kết thúc, bao gồm cả việc những bằng chứng bị loại. Nữ diễn viên cho rằng việc tòa không công nhận những bằng chứng mà cô đưa ra là một "sai sót".

Trong khi đó, phía đội ngũ của Johnny Depp trả lời ngắn gọn trước truyền thông, khẳng định tin tưởng vào quyết định từ phía tòa án.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã khép lại với chiến thắng thuộc về nam tài tử Johnny Depp. Bồi thẩm đoàn đã quyết định ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe được nhận 10 triệu USD tiền bồi thường và 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại - mặc dù luật Virginia hạn chế tổng số tiền là 10,3 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard đã được bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu của cô.

Tuy phán quyết của tòa án chỉ vừa mới được đưa ra cách đây 4 tháng nhưng một đoàn làm phim đã chuẩn bị xong và cho ra mắt bộ phim về vụ kiện mang tên Hot Take: The Depp/Heard Trial.

Ảnh: Getty Images

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14