Nóng

Amber Heard nhận phán quyết cuối cùng về đơn kháng cáo dài 43 trang, số phận ra sao trước 240 tỷ tiền bồi thường?

Thank Bình, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 14/07/2022

Amber Heard đệ đơn kháng cáo dài 43 trang với hi vọng thay đổi cục diện. Cô đang đứng trước nguy cơ phán sản vì khoản bồi thường 10,35 triệu USD (240,3 tỷ đồng) cho Johnny Depp.

Theo Washington Post, thẩm phán bang Virginia đã chính thức đưa ra phán quyết bác bỏ đơn kháng cáo của Amber Heard. Nữ diễn viên đã đệ đơn kháng cáo dài hẳn 43 trang để yêu cầu hủy bỏ phán quyết của thẩm phán ở Virginia sau phiên tòa xét xử cuối của vụ kiện phỉ báng với chồng cũ Johnny Depp

Đây cũng là cái lắc đầu của tòa trước nỗ lực cuối cùng của Amber trước khoản bồi thường 10,35 triệu USD (240,3 tỷ đồng) cho chồng cũ. Dù cũng được Johnny Depp bồi thường sau phiên tòa song nữ diễn viên Aquaman vẫn khó có thể giải quyết khoản nợ khổng lồ vì khả năng tài chính có hạn, sự nghiệp tuột dốc do hình ảnh bị phá hủy hoàn toàn.

Amber Heard nhận phán quyết cuối cùng về đơn kháng cáo dài 43 trang, số phận ra sao trước 240 tỷ tiền bồi thường? - Ảnh 2.

Phía Amber Heard và đại diện luật sư đều nhắm vào loạt chi tiết nhỏ trong quá trình xử án nhằm tìm ra sai sót. Đội ngũ luật sư của minh tinh này đã viện dẫn nhiều yếu tố, đặc biệt nhắm vào trường hợp liên quan đến lý lịch của 1 thành viên của bồi thẩm đoàn, được gọi là bồi thẩm viên số #15.

Trong văn bản phán quyết, thẩm phán Penney Azcarate đã bác bỏ toàn bộ lời tố cáo của phía Amber, đồng thời khẳng định không có bằng chứng gian lận hay hành vi sai lệch liên quan đến bồi thẩm viên nói trên. Tòa cũng khẳng định bồi thẩm viên này chưa bao giờ gian dối về thông tin cá nhân hay lý lịch của bản thân. Thẩm phán cũng cho rằng, vấn đề phía nữ diễn viên nêu ra là không liên quan, cũng không đủ cơ sở để chứng minh Amber Heard bị xét xử thiếu minh bạch.

Về phía Johnny Depp, anh bày tỏ thái độ cứng rắn trước đơn kháng cáo của Amber Heard. Nam tài tử đã gửi gắm lời nhắn nhủ với vợ cũ thông qua ca khúc Sad Motherf nằm trong album 18: "Theo tôi nghĩ, em đã nói quá đủ rồi đấy. Em đang ngồi ở đó, như một con vật bị ngứa suốt 7 năm".

Amber Heard nhận phán quyết cuối cùng về đơn kháng cáo dài 43 trang, số phận ra sao trước 240 tỷ tiền bồi thường? - Ảnh 3.

Tình cảnh của Amber Heard hiện đang bị đánh giá là đáng báo động. Cô kháng cáo thất bại, liên tục bị tòa gửi đơn thúc giục trả số tiền 240,3 tỷ đồng bồi thường cho Johnny Depp. Được biết, nữ diễn viên có khả năng sẽ được trả nợ bằng cách trừ vào thu nhập hàng tháng nếu không thể thanh toán luôn. Cô hoàn toàn phải đứng trước nguy cơ phá sản vì tài sản ròng thấp hơn rất nhiều so với số nợ khổng lồ.

Chưa hết, nữ diễn viên này vừa bị Bộ Nông nghiệp, Nước và Môi trường Úc điều tra vì tội khai man trong quá trình tố tụng tòa án về việc nhập khẩu bất hợp pháp 2 chú chó vào Úc vào năm 2015. Sau vụ kiện phỉ báng với Johnny Depp, Amber Heard tiếp tục đối mặt với phiên tòa tiếp theo vì vụ việc cũ.

Nguồn: Washington Post

https://kenh14.vn/amber-heard-nhan-phan-quyet-cuoi-cung-ve-don-khang-cao-dai-43-trang-so-phan-ra-sao-truoc-240-ty-tien-boi-thuong-20220714110013928.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm