Sao phim "50 sắc thái" bực bội vì bị lôi vào vụ bê bối của Johnny Depp và Amber Heard

A, Theo VTV News 19:52 02/07/2022

Dakota Johnson vô cùng khó chịu khi bị lôi vào các vấn đề pháp lý của Johnny Depp và Amber Heard qua một video clip năm 2015 được lan truyền lại.

Trong clip được lan truyền, Dakota Johnson ngồi cạnh Johnny Depp và cô tỏ ra lo lắng khi bạn diễn "Black Mass" đặt ngón tay bị băng bó của anh lên bàn bên cạnh cô trong cuộc họp báo ra mắt phim tại Liên hoan phim Venice 2015. Clip này được đặt tiêu đề "Khoảnh khắc CHÍNH XÁC Dakota Johnson BIẾT Amber Heard BẠO LỰC đối với Johnny Depp". Và sau khi được lan truyền, clip này đã tích lũy được hơn 3 triệu lượt xem trong khi vụ kiện giữa Johnny và Amber được phát trực tiếp.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, nữ chính của "50 sắc thái" nói cô ghét khi bị "dính líu" đến vụ Johnny Depp - Amber Heard.

"Tôi đã nói: Vì tình yêu của Chúa, tại sao? Tại sao tôi lại tham gia vào việc này?" - Dakota Johnson nói với phóng viên của Vanity Fair - "Tôi hoàn toàn không nhớ điều đó, nhưng làm ơn, hãy đưa tôi ra khỏi chuyện này. Đừng để điều này đi xa hơn".

"Bạn có thể tưởng tượng được không, ôi, Chúa ơi, nếu tôi được gọi đến làm nhân chứng?" - Johnson tiếp tục - "Tôi không thể tin rằng mọi người đã xem phiên tòa ấy giống như đó là một buổi biểu diễn. Nó giống như một vở kịch trong phòng xử án và trái tim tôi tan vỡ. Thật là điên rồ. Con người thật kỳ lạ. Internet là một nơi quá hoang dã".

Sao phim 50 sắc thái bực bội vì bị lôi vào vụ bê bối của Johnny Depp và Amber Heard - Ảnh 2.

Johnson đã tương tác với Heard khi quay phim "Black Mass" năm 2015 với Depp. (Ảnh: WireImage)

Phiên tòa xét xử vụ phỉ báng - nơi Johnny Depp kiện Amber Heard - bao gồm lời khai của nam diễn viên "Cướp biển vùng Caribe" cáo buộc vợ cũ đã chặt đầu ngón tay của anh bằng chai vodka trong một cuộc tranh cãi vào năm 2015.

Johnny Depp cuối cùng đã thắng trong vụ kiện cáo buộc chống lại Amber Heard vì một bài luận nữ diễn viên đã viết và đăng trên tờ Washington Post năm 2018. Trong bài viết này, Amber tự gọi mình là nạn nhân của lạm dụng gia đình.

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm