Hóng

Từng từ chối tiền của Johnny Depp lúc ly hôn, Amber Heard phải bán nhà vì khó khăn tài chính

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 18:30 01/08/2022

Amber Heard được cho là đã bán đi căn nhà trên sa mạc trong bối cảnh tuyên bố không đủ tiền mặt để trả cho chồng cũ Johnny Depp khoản tiền bồi thường 8,35 triệu USD.

TMZ đưa tin, Amber Heard gần đây đã bán căn nhà ở Thung lũng Yucca thuộc vùng sa mạc California với giá 1,05 triệu USD.

Được biết, mỹ nhân "Aquaman" mua căn nhà trên vào năm 2019 thông qua một quỹ tín thác giấu tên có liên quan đến cô. Giá lúc mua của căn nhà là 570.000 USD. Như vậy, Amber đã lời gần một nửa giá.

Từng từ chối tiền của Johnny Depp lúc ly hôn, Amber Heard phải bán nhà vì khó khăn tài chính - Ảnh 2.

Căn nhà mới bán của Amber Heard.

Vụ mua bán diễn ra trong bối cảnh Amber Heard phải bồi thường thiệt hại cho chồng cũ Johnny Depp khoản tiền 8,35 triệu USD (số tiền Amber phải bồi thường là 10,35 triệu USD, nhưng được trừ 2 triệu USD mà chồng cũ phải bồi thường cho cô) sau khi thất bại trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng của cặp vợ chồng cũ vào hai tháng trước đó.

Trước đó, đội ngũ pháp lý riêng từng cho biết, nữ diễn viên sinh năm 1986 không đủ khả năng chi trả số tiền trên. Phía Amber từng cố gắng xin hủy phán quyết để không phải bồi thường nhưng bị bác bỏ. Mới đây, cô thông báo về kế hoạch kháng cáo bản án. Tuy nhiên, theo luật định, Amber phải trả đủ số tiền bồi thường mới đủ điều kiện kháng cáo.

Truyền thông và dư luận đều cho rằng, Amber đang cố xoay tiền để trả cho chồng cũ.

Từng từ chối tiền của Johnny Depp lúc ly hôn, Amber Heard phải bán nhà vì khó khăn tài chính - Ảnh 3.

Amber Heard đang gặp khó khăn tài chính do phải bồi thường 8,35 triệu USD cho chồng cũ.

Một điều đáng nói, trong khi Amber đang gặp khó khăn về tài chính, Daily Beast thu thập được tài liệu từ tòa án tiết lộ, người đẹp 8x từng từ chối nhận được một khoản tiền kếch xù từ Johnny Depp vào thời điểm ly hôn năm 2016.

Theo đó, Amber có quyền hưởng một nửa khoản cát-xê 33 triệu USD mà Depp nhận được để quay phần thứ 4 của "Cướp biển vùng Caribbean" bởi hợp đồng ký trong lúc họ kết hôn.

Tuy nhiên, Amber đã phớt lờ hướng dẫn từ đội ngũ pháp lý riêng. Cô quyết định không đòi số tiền trên, còn gửi email cho các luật sư rằng vấn đề giữa cô và chồng cũ không phải về tiền.

Hiện tại, cuộc chiến pháp lý giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn chưa được giải quyết. Sau khi phía Amber đệ trình "thông báo về ý định kháng cáo" lên tòa án quận Fairfax, bang Virginia, Mỹ, luật sư của tài tử sinh năm 1963 cũng nộp đơn kháng cáo về phán quyết phải bồi thường thiệt hại 2 triệu USD cho vợ cũ.

Từng từ chối tiền của Johnny Depp lúc ly hôn, Amber Heard phải bán nhà vì khó khăn tài chính - Ảnh 4.

Johnny Depp đã nộp đơn kháng cáo phán quyết phải bồi thường 2 triệu USD cho vợ cũ.

Theo Daily Mail, TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm