All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến sẽ hội tụ những nhân vật đình đám nhất, Faker chắc suất tham dự!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 17/09/2019

Những thông tin chính thức đầu tiên về giải đấu 2019 All-Star Event (Siêu Sao Đại Chiến) đã được Riot Games tiết lộ. Giải đấu này sẽ được tổ chức tại Esports Arena, Las Vegas, Mỹ từ ngày 05-07/12.

Siêu Sao Đại Chiến là ngày hội LMHT có sức hút không hề kém cạnh so với nếu so với CKTG về độ phủ sóng. Năm nay Siêu Sao Đại Chiến sẽ đem tới cho người yêu mến LMHT những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất của tựa game này. Mỗi khu vực sẽ có 2 tuyển thủ chuyên nghiệp được bình chọn bởi fan hâm mộ. Điều này cũng đồng nghĩa những tuyển thủ được yêu thích nhất như Faker sẽ chắc chắn góp mặt tại sự kiện này. Ngoài ra sau khi có kết quả bình chọn Riot Games tiếp tục chọn thêm 6 tuyển thủ để tham gia Siêu Sao Đại Chiến.

All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến sẽ hội tụ những nhân vật đình đám nhất, Faker chắc suất tham dự! - Ảnh 1.

Là ngôi sao được yêu thích nhất trên toàn thế giới nên Faker gần như chắc chắn sẽ góp mặt tại kì All Star sắp tới

Siêu Sao Đại Chiến sẽ gồm các chế độ chơi:

All-Star solo 1v1 

Đấu Trường Chân Lý 

Summoner’s Rift 5v5 (Bình thường)

Showmatch URF (chọn tướng) 

Tandem Mode (2 người 1 máy)

All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến sẽ hội tụ những nhân vật đình đám nhất, Faker chắc suất tham dự! - Ảnh 2.

Caps là Quán quân của giải Solo 1v1

Điểm thú vị là Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) sẽ là một phần của All-Star Event. Những gương mặt nổi tiếng nhất của ĐTCL sẽ được mời đến để cùng nhau thi đấu chế độ chơi được yêu thích bậc nhất trong lịch sử LMHT. Ngoài ra việc mang URF vào Siêu Sao Đại Chiến cũng tăng thêm độ giải trí cho sự kiện này. 

All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến sẽ hội tụ những nhân vật đình đám nhất, Faker chắc suất tham dự! - Ảnh 3.

Doublelift & Voyboy đã thắng Giải đấu 2v2, quyên góp được 100.000 USD hỗ trợ những bệnh nhân tâm thần trên toàn thế giới

Sau những tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ là dàn khách mời đình đám là những streamer nổi tiếng nhất đến từ các khu vực và một số người chơi nổi bật của chế độ Đấu Trường Chân Lý. Năm ngoái dàn khách mời của Việt Nam đến với All Star 2018 gồm những cái tên streamer vô cùng nổi tiếng: Pewpew, Misthy, QTV, Thầy Giáo Ba. 

Sau thành công của Siêu Sao Đại Chiến 2018 tại Las Vegas, năm nay sự kiện này tiếp tục được tổ chức tại thành phố này từ ngày 05-07/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm