Ajinomoto Việt Nam triển khai nhiều hoạt động nâng cao dinh dưỡng, sức khỏe cho người lao động, như bữa ăn lành mạnh, phần mềm dinh dưỡng & sức khỏe, tập thể dục giữa giờ…
Sau 12 tháng triển khai, dự án Khoai mì bền vững của Ajinomoto Việt Nam đã góp phần nhân đôi năng suất từ 21 lên 40 tấn trên 1 hecta, cải thiện đời sống nông dân và giảm lượng CO2 trong môi trường.
Ajinomoto Việt Nam muốn cung cấp các sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lí cùng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần và chức năng dinh dưỡng… thông qua triết lý mới.
Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực triển khai các hoạt động tạo lập giá trị chung thông qua hoạt động kinh doanh của công ty.
Bột ngọt là gia vị quen thuộc với căn bếp mọi nhà, mang đến vị ngon hài hòa cho mọi bữa ăn. Và giờ đây, người tiêu dùng ở khắp mọi nơi có thể dễ dàng tìm hiểu về bột ngọt qua một "bảo tàng" thu nhỏ trong Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa.
Bột ngọt là gia vị phổ biến ở gian bếp để tạo nên umami - vị ngọt thịt, vị cơ bản thứ 5 trong ẩm thực. Nhưng ít ai biết, phải trải qua hơn 150 năm kết hợp khoa học và công nghệ chúng ta mới được nếm hương vị quen thuộc ấy trong các món ăn.