Tiên Nguyễn khoe đồ ăn vặt “sương sương”, netizen ganh tị ăn thế vẫn xinh lạ ghê!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:32 03/06/2021

Coi xong bạn sẽ cảm thấy mình được an ủi lắm. Hoá ra mình còn ăn ít chán!

Có lẽ những câu chuyện về rich kid Tiên Nguyễn và niềm đam mê ăn uống của cô nàng sẽ không bao giờ có hồi kết. Từ Tây đến ta, từ cao cấp đến bình dân, bất kỳ món ăn nào trông "ngon ngon" cô nàng đều không bỏ sót.

Tiên Nguyễn khoe đồ ăn vặt “sương sương”, netizen ganh tị ăn thế vẫn xinh lạ ghê! - Ảnh 1.

Mới đây, Tiên Nguyễn bỗng dưng than thở "nhè nhẹ" trên story cá nhân của mình về nỗi khổ mùa dịch. Hóa ra nghỉ dịch ở nhà suốt, không có gì làm, rich kid nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy ăn uống không ngừng. Trên nền nhạc Chiếc Bụng Đói, Tiên Nguyễn khoe "sương sương" đôi ba món ăn vặt của mình. Nào là các loại bánh đủ mùi đủ vị, nào là ô mai, mận xóc muối… đủ cả.

Sương sương vài món ăn vặt của Tiên Nguyễn

Trước đây, Tiên Nguyễn cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng với sở thích ăn uống của mình. Lướt nhẹ story của cô nàng, dân tình dễ dàng bị "đói bụng lây" với những màn khoe đồ ăn trông vô cùng ngon mắt. Với niềm đam mê bất tận cho đồ ăn, nhiều netizen còn khuyên nhủ rich kid đừng nối nghiệp kinh doanh nữa, hãy làm food blogger đi!

Tiên Nguyễn khoe đồ ăn vặt “sương sương”, netizen ganh tị ăn thế vẫn xinh lạ ghê! - Ảnh 3.

Bánh mì chả - món lần nào đi Hà Nội cũng phải ăn của Tiên Nguyễn

Bữa tối với nấm truffle đắt đỏ của rich kid

Thế nhưng, điều lạ nhất là dù có ăn uống thế nào đi nữa, Tiên Nguyễn vẫn luôn giữ được sắc vóc xinh đẹp, gợi cảm khiến biết bao cô gái phải ganh tị.

Vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng của Tiên Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm