Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong "Thư Ký Kim"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 15/06/2018

Trên màn ảnh, mỹ nam "Thư Ký Kim" Lee Tae Hwan thường xuyên được giao phó các vai trên 30 tuổi, tuy nhiên ngoài đời, anh chàng này liệu có "dừ" như thế?

Ở tập 3 và tập 4, Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) - một trong những nhân vật bí ẩn nhất Thư Ký Kim Sao Thế? - đã chính thức lộ diện. Là anh trai của nam chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) nhưng anh ta lại không thừa kế công ty của gia đình mà thay vào đó, trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng. Điều đặc biệt là công chúng không biết gương mặt của anh trông như thế nào cũng như gia thế "trâm anh thế phiệt" của anh hoành tráng tới ra sao.

Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 1.

Mỹ nam mới xuất hiện của "Thư Ký Kim" Lee Tae Hwan (thủ vai Lee Sung Yeon).

Bên ngoài là vậy còn trong gia đình, Lee Sung Yeon lại có hiềm khích lớn với chính em trai ruột. Một sự việc nào đó đã xảy ra trong quá khứ khiến Lee Young Joon xa lánh người anh của mình, mà theo như chính lời Phó Chủ tịch Lee thì anh không ghét Lee Sung Yeon mà coi thường, khinh bỉ anh ta.

Mặc dù mới chỉ xuất hiện với thời lượng không quá dài, nhân vật Lee Sung Yeon vẫn nhanh chóng khiến khán giả chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai cùng những diễn biến khó lường mà biên kịch ưu ái để dành cho anh. Tất nhiên, người thủ vai Lee Sung Yeon cũng vì thế mà được quan tâm theo. Không ít người nhanh chóng nhận ra, Lee Tae Hwan chính là anh chàng từng thủ vai Seo Do Yoon, vệ sĩ của Kang Chul (Lee Jong Suk), trong W - Two Worlds.

Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 2.

Lee Tae Hwan trong "W - Two Worlds".

Với ngoại hình chững chạc, đặc biệt là chiều cao vượt trội (1,88m, hơn Park Seo Joon tận 3cm), Lee Tae Hwan trông hoàn toàn phù hợp với vai diễn người anh trai 35 tuổi (34 tuổi thực) của Lee Young Joon, hơn em trai 2 tuổi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ rằng trên thực tế, chàng diễn viên này sinh năm... 1995, tức là năm nay mới 23 tuổi, kém nhân vật trong phim tới 11 tuổi và thua Park Seo Joon tới 7 tuổi!

Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 3.

Vào vai anh trai Lee Young Joon cực "ngọt", lại có lợi thế "to con" hơn cả Park Seo Joon, Lee Tae Hwan khiến người xem bị sốc khi thua nhân vật của mình tới 11 tuổi, thua "em trai" 7 tuổi.

Thư Ký Kim không phải là lần đầu tiên Lee Tae Hwan đảm đương một vai lớn tuổi. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất kể từ năm 2013 tới nay, 9X này từng nhiều lần hóa thân thành các nhân vật đã ngoài 30. Nếu như Lee Sung Yeon là 34 tuổi thì trong W - Two Worlds, anh cũng 31 tuổi (30 tuổi thực), nhiều hơn Kang Chul 1 tuổi (dù thực tế Lee Jong Suk hơn anh chàng tận 6 tuổi). Còn trong My Golden Life, nhân vật Seo Woo Hyuk của Lee Tae Hwan trẻ hơn một chút - 28 tuổi (27 tuổi thực).

Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 4.
Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 5.

Lee Tae Hwan thua Lee Jong Suk tới 6 tuổi nhưng nhân vật của anh thậm chí còn già hơn Kang Chul.

Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 6.

Sang đến "My Golden Life" thì được trẻ ra, nhưng vẫn nhiều hơn tuổi thật khá nhiều tuổi.

Tại họp báo ra mắt Thư Ký Kim, Lee Tae Hwan cũng từng chia sẻ về việc đóng các vai già hơn tuổi thật: "Sẽ là nói dối nếu như nói rằng tôi không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên tôi đã học cách làm quen với điều này và thể hiện nhân vật của mình bất kể tuổi tác. Đạo diễn đùa rằng tôi không giống như đang ở độ tuổi 20. Tôi nghĩ đây có thể sẽ là một động lực lớn dành cho tôi".

Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 7.
Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 8.
Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong Thư Ký Kim - Ảnh 9.

Trong khi đó, Thư Ký Kim Sao Thế hiện đang phát sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (10.04 - 16.04.21) Jack đạt thành tích chưa từng có, Tăng Phúc Trương Thảo Nhi có khởi đầu hứa hẹn

    Kết Quả HOT14 (10.04 - 16.04.21) Jack đạt thành tích chưa từng có, Tăng Phúc Trương Thảo Nhi có khởi đầu hứa hẹn
  • Đọc thêm