aespa comeback lần 2 nhưng main rapper vẫn thiệt thòi nhất nhóm, đã rap ít còn mờ nhạt trong MV

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 18/05/2021

Cách chia line và thời lượng lên hình trong MV mới của aespa vẫn chưa thực sự đồng đều.

aespa đã chính thức comeback với single Next Level vào ngày 17/5. Đây là màn tái xuất thứ 2 trong sự nghiệp của nhóm, SM đầu tư mạnh tay vào phần hình ảnh nên cư dân mạng và fan đều mong 4 cô gái được tỏa sáng xứng đáng trong MV. Thế nhưng, cách chia phần hát và thời lượng lên hình của aespa vẫn chưa thực sự đồng đều như mong đợi.

MV Next Level - aespa

Trong ca khúc Next Level, Karina có phần hát dài 58 giây - nhiều nhất nhóm, theo sau là Winter (50,4 giây), NingNing (43,3 giây) và cuối cùng là Giselle (38,3 giây). Điểm sáng của bài là không ai cất giọng nhiều đến mức lấn át đồng đội. Tuy nhiên, nghịch lý lại nằm ở cách chia line không phù hợp với vị trí của từng thành viên.

aespa comeback lần 2 nhưng main rapper vẫn thiệt thòi nhất nhóm, đã rap ít còn mờ nhạt trong MV - Ảnh 2.

Phân chia phần hát của aespa trong ca khúc Next Level

Ca khúc Next Level chủ yếu là các đoạn rap và đọc. Cứ tưởng đây sẽ là cơ hội để main rapper Giselle thể hiện, ai dè cô lại ít line nhất nhóm, phải nhường "đất" cho Karina dù center của aespa chỉ là lead rapper. Tương tự, NingNing giữ vị trí giọng ca chính nhưng không nhiều phần hát bằng lead vocal Winter.

Giselle là main rapper...

... nhưng ít line hơn hẳn Karina

Giselle rap ít đã đành, cô còn xuất hiện mờ nhạt trong MV Next Level. Những cảnh quay solo và cận mặt của nữ idol người Nhật chỉ chiếm 13,4 giây. Đây là thiệt thòi lớn vì 3 thành viên còn lại đều có screen time cá nhân từ 30 giây trở lên. Winter và Karina vẫn là những người xuất hiện nhiều nhất, tuy nhiên tỷ lệ chênh lệch với NingNing không đáng kể.

Thời lượng lên hình solo và cận mặt của aespa trong MV Next Level

Đáng chú ý, khi aespa phát hành MV Black MambaForever, Giselle luôn hát và lên hình ít nhất. Trong lần comeback này, cô được nhận xét là hoàn toàn lột xác, nhan sắc "lên hương" nhưng đáng tiếc là vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng, phô diễn tài năng như các thành viên khác.

Giselle vẫn chưa có cơ hội thể hiện bản thân trong MV Next Level

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm