Bài mới của aespa không còn cảnh "Karina và những người bạn", visual được ưu ái tới mức hát nhiều hơn cả main vocal

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 06/02/2021

Karina không còn là thành viên được ưu ái nhất khi aespa comeback. Thay vào đó, visual của nhóm mới dẫn đầu về phần hát và thời lượng lên hình.

Ngày 5/2, aespa đã trở lại với single Forever - bản remake của ca khúc nằm trong album mùa đông phát hành từ năm 2000 của SM Entertainment. Như bao màn comeback của các nhóm nhạc khác, người hâm mộ cũng quan tâm tới cách chia phần hát và thời lượng xuất hiện của 4 cô gái trong bài mới.

MV Forever - aespa

Kết quả cho thấy Winter - thành viên nhận vị trí visual là người cất giọng nhiều nhất trong ca khúc Forever. Là lead vocal nhưng phân đoạn của cô dài tới 73,4 giây. Trong khi đó, giọng ca chính NingNing chỉ xếp hạng 2 với line hát chiếm khoảng 59,8 giây. Vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về Karina và Giselle.

Bài mới của aespa không còn cảnh Karina và những người bạn, visual được ưu ái tới mức hát nhiều hơn cả main vocal - Ảnh 2.

Phần hát của các thành viên aespa trong ca khúc Forever

Dù có người hát ít, người hát nhiều nhưng nhìn chung aespa chia line tương đối đồng đều, thành viên nào cũng có cơ hội khoe giọng. Đặc biệt, lần comeback này aespa còn thoát khỏi tình cảnh "Karina và những người bạn".

Karina từng được ưu ái nhất nhóm, nhưng cô lại có màn thể hiện khiêm tốn trong MV Forever

Center của aespa vốn được ưu ái từ trước khi debut, tuy nhiên thời lượng lên hình của cô trong MV Forever chỉ xếp thứ 3 - bằng với line hát. Người xuất hiện nhiều nhất tiếp tục là Winter, tổng số cảnh quay của nữ idol dài đến hơn 2 phút 54 giây. Giselle lại một lần nữa ít screen time nhất nhóm (2 phút 31 giây).

Winter lên hình nhiều nhất MV Forever, line hát thì dài hơn cả main vocal NingNing

Giselle có line hát và screen time ít nhất nhóm, tuy nhiên không quá chênh lệch với các thành viên khác

Tổng thời lượng lên hình của aespa trong MV Forever

Từ khi aespa tung ảnh teaser, cư dân mạng đã đoán Winter là center thay cho Karina vì cô không những ngồi chính giữa mà còn mặc outfit khác màu, nổi bật so với 3 thành viên còn lại. MV Forever đã chứng tỏ SM "push" mạnh visual của aespa, tuy nhiên cũng giống như cách chia line, thời lượng lên hình của 4 thành viên tương đối công bằng, không ai chịu thiệt thòi quá mức.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14