ADC trải lòng về quyết định quay lại thi đấu sau tuyên bố giải nghệ, lý do nghe thôi đã thấy "cực kỳ thuyết phục"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 25/03/2021

ADC đã chia sẻ rằng mình đã có mọi danh hiệu cùng Liên Quân Mobile, việc anh trở lại chính là vẫn còn đam mê với bộ môn này và quan trọng hơn cả là lấy được tấm HCV SEA Games danh giá.

Trong số đầu tiên của series "Vi vu cùng tuyển thủ", người đầu tiên đến với chương trình này chính là ADC - người đi rừng của Team Flash. Tại đây, cùng với MC Phương Thảo, khán giả đã có dịp ghé thăm gaminghouse của Team Flash và nghe ADC chia sẻ nhiều câu chuyện chưa từng được kể. Đáng chú ý nhất là lý do ADC comeback sau khi đã tuyên bố giải nghệ.

ADC trải lòng về quyết định quay lại thi đấu sau tuyên bố giải nghệ, lý do nghe thôi đã thấy cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 1.

ADC tâm sự cùng MC Phương Thảo về chuyện giải nghệ và trở lại

Theo đó, người đi rừng của Team Flash chia sẻ rằng sau khi giải nghệ thì anh vẫn có những giấc mơ về thời kỳ đánh giải. ADC cho biết: "Em quay lại Liên Quân Mobile là vì tấm huy chương Vàng SEA Games 2021. Team em đã có tất cả danh hiệu và chỉ còn thiếu một thứ duy nhất, tấm huy chương Vàng SEA Games. Nên em muốn cố gắng hết sức lần cuối, cùng đồng đội giành lấy nốt danh hiệu này. Đây là danh hiệu Team Flash ao ước mà chưa có".

ADC trải lòng về quyết định quay lại thi đấu sau tuyên bố giải nghệ, lý do nghe thôi đã thấy cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 2.

Với ADC, được thi đấu Liên Quân chuyên nghiệp vẫn là niềm đam mê lớn

Không chỉ vậy, ADC còn cho biết chính ProE là người đã khiến anh thay đổi quyết định và trở lại màu áo Team Flash. ProE đã gặp gỡ, nói chuyện cùng ADC và thậm chí là tác động đến bố mẹ của người đồng đội. Nhận thấy niềm đam mê vẫn còn rất lớn và được sự ủng hộ của người thân và bạn bè, ADC đã trở lại dù nhận về không ít trêu chọc, gièm pha từ một bộ phận khán giả.

ADC trải lòng về quyết định quay lại thi đấu sau tuyên bố giải nghệ, lý do nghe thôi đã thấy cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 3.

Tấm HCV SEA Games chính là mục tiêu cao nhất mà ADC và Team Flash nhắm đến

Thực sự, Team Flash đã có quá nhiều thành công trong quá khứ và cú sốc với nhiều thất bại liên tiếp trong năm 2020 đã dẫn đến quyết định giải nghệ của ADC. Tuy nhiên ADC cũng thừa nhận rằng mình đã không đủ chín chắn để đưa ra quyết định này.

Giờ đây với mục tiêu mới là tấm HCV SEA Games, ADC và Team Flash đang rất nghiêm túc để có được danh hiệu duy nhất chưa sở hữu này. Đối trọng lớn nhất của họ là Saigon Phantom cũng đang sở hữu đội hình đồng đều và chất lượng. Thế nên cuộc đua đại diện cho Việt Nam ở kỳ SEA Games 31 sắp tới sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm