Thần rừng Turtle chính thức trở lại Đấu Trường Danh Vọng, fan Team Flash cũng nhiệt tình réo tên Elly!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 22/03/2021

Với việc Turtle trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau thời gian khá lâu, nhiều người hy vọng rằng anh chàng này sẽ giúp HEAVY vượt qua giai đoạn khó khăn.

Lượt đi của ĐTDV mùa Xuân 2021 đã qua đi và đây cũng là thời điểm các đội tuyển công bố tin tức chuyển nhượng, chuẩn bị đội hình mạnh nhất cho giai đoạn lượt về đầy khốc liệt. Theo đó, cái tên đầu tiên được gọi tên trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa này chính là Turtle - người sẽ trở lại thi đấu dưới màu áo HEAVY.

Thần rừng Turtle chính thức trở lại Đấu Trường Danh Vọng, fan Team Flash cũng nhiệt tình réo tên Elly! - Ảnh 1.

Turtle từng là 1 trong những ngôi sao sáng nhất dưới màu áo IGP Gaming - tiền thân của HEAVY hiện tại. Ở vị trí đi rừng, Turtle chính là nhân tố chủ chốt trong ngôi Á quân ĐTDV mùa Xuân 2019 và Top 4 AIC 2019 của đội tuyển này.

Tuy nhiên HEAVY ở thời điểm hiện tại đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng và người hâm mộ hy vọng rằng với kinh nghiệm dày dặn của Turtle sẽ giúp HEAVY vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và trở lại mạnh mẽ hơn ở lượt về.

Thần rừng Turtle chính thức trở lại Đấu Trường Danh Vọng, fan Team Flash cũng nhiệt tình réo tên Elly! - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, trước sự trở lại của siêu sao hàng đầu như Turtle thì người hâm mộ cũng không quên nhắc đến 1 cái tên khác vô cùng nổi tiếng, đó chính là Elly của Team Flash. Elly hiện tại không còn trong danh sách đăng ký thi đấu của Team Flash và khán giả rất mong anh chàng đầy đột biến này sẽ trở lại và giúp Team Flash lấy lại vị thế vốn có.

Thần rừng Turtle chính thức trở lại Đấu Trường Danh Vọng, fan Team Flash cũng nhiệt tình réo tên Elly! - Ảnh 3.

Rất nhiều fan mong muốn Elly trở lại thi đấu

Sau đó, cả Turtle lẫn Elly đều có những bình luận ngay phía dưới thông tin chuyển nhượng. Có vẻ chuyện Elly trở lại cũng rất có khả năng. Nếu Elly thực sự trở lại Team Flash thì đội tuyển này sẽ mạnh lên đáng kể với sự đột biến và kỹ năng từ tuyển thủ nức tiếng này.

Thần rừng Turtle chính thức trở lại Đấu Trường Danh Vọng, fan Team Flash cũng nhiệt tình réo tên Elly! - Ảnh 4.

Turtle và Elly đều bình luận khiến fan càng thêm ngóng chờ

Tuy nhiên có lẽ vẫn phải chờ thông tin chính thức từ các bên như đội tuyển chủ quản, BTC giải đấu và chính tuyển thủ này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm