Không chịu kém cạnh Liên Quân, Tốc Chiến cũng sắp ra mắt giải đấu với tiền thưởng 2,5 tỷ đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/03/2021

Năm 2021 chắc hẳn sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 2 cái tên sừng sỏ nhất làng game MOBA trên di động: Liên Quân Mobile và LMHT: Tốc Chiến.

Mới đây, trang fanpage Tốc Chiến 247 do VNG quản lý đã chia sẻ thông tin khiến rất nhiều game thủ LMHT: Tốc Chiến (Tốc Chiến) tại Việt Nam háo hức. Đó chính là việc giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 sắp sửa diễn ra và tổng giá trị giải thưởng được công bố lên đến con số khủng: 2,5 tỷ đồng.

Không chịu kém cạnh Liên Quân, Tốc Chiến cũng sắp ra mắt giải đấu với tiền thưởng 2,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cơ cấu giải thưởng của Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam

Theo đó, số tiền mà đội vô địch khu vực Việt Nam ở giải đấu này lên đến con số 800 triệu đồng, đội Á quân là 500 triệu đồng. Đây là số tiền không hề nhỏ và cho thấy tiềm lực tài chính của Tốc Chiến là không hề kém cạnh so với các đối thủ khác. Nếu so với Đấu Trường Danh Vọng - giải đấu cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam thì số tiền thưởng này là không hề kém cạnh.

Thời gian đăng ký tham dự Vòng loại: từ ngày 15/3 - 30/3/2021.

Thời gian thi đấu: từ ngày 3/4/2021 – 11/4/2021.

Thể thức thi đấu: Loại trực tiếp BO3 theo hình thức Online. Các đội tham dự chia thành 4 bảng đấu, đội hạng nhất mỗi bảng có suất thẳng vào Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Không chịu kém cạnh Liên Quân, Tốc Chiến cũng sắp ra mắt giải đấu với tiền thưởng 2,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Với hệ thống giải đấu được nghiên cứu và triển khai khá bài bản, Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đang được ngóng đợi chính là giải đấu đưa Tốc Chiến đến gần hơn cùng game thủ cũng như tạo ra sân chơi chuyên nghiệp hấp dẫn của tựa game này.

Việc Icon Series SEA Mùa Hè 2021 có phần thưởng ngang ngửa với Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân cũng báo hiệu cho một cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa 2 ông lớn làng game mobile nước nhà. Trước đây, VNG đã từng ôm mộng đưa Mobile Legends của Moonton về Việt Nam để cạnh tranh cùng Liên Quân Mobile nhưng đã thất bại. Việc có được Tốc Chiến cùng sự hậu thuẫn từ Riot Games chắc chắn sẽ "uy tín" hơn trong cuộc chiến khốc liệt này.

Không chịu kém cạnh Liên Quân, Tốc Chiến cũng sắp ra mắt giải đấu với tiền thưởng 2,5 tỷ đồng - Ảnh 4.

Sự cạnh tranh giữa Tốc Chiến và Liên Quân là điều đã được dự báo từ trước

Còn giá trị giải thưởng khủng ngang ngửa đối thủ mà Tốc Chiến công bố có lẽ cũng chỉ là màn khởi đầu cho cuộc đua kim tiền để thu hút những tay chơi xuất sắc, tên tuổi hàng đầu đứng về phía mình. Thời gian tiếp theo, chắc chắn vẫn còn rất nhiều bất ngờ được hé lộ.

Ảnh: Internet