Hot girl Liên Quân phát cáu, liên tục chửi thề trên livestream và cả status vì sự cố bất ngờ

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:29 22/03/2021

Chỉ vì gặp sự cố mất điện giữa giờ stream, cô nàng streamer Liên Quân Mobile "phát hỏa".

Làm nghề gì đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi những sự cố không vui, quan trọng là bản thân mỗi người sẽ có cách ứng xử như thế nào cho phù hợp. Đối với những streamer, việc nguồn mạng chập chờn hay mất điện ngang chừng chẳng khác nào những điều xui xẻo mà không ai muốn gặp phải giữa giờ lên sóng nhưng nếu có xảy ra thì cũng cần bình tĩnh xử lý vì dẫu sao bực tức cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Cũng gặp phải sự cố bất ngờ này, cụ thể là mất điện hai lần giữa giờ “on the mic”, nữ streamer Liên Quân Mobile - Lan 9 tuổi đã không kiềm chế được cảm xúc, cáu gắt, liên tục chửi thề. Nỗi bức xúc này xuất phát từ chuyện, đây là lần stream được hỗ trợ tương tác từ Facebook nhất nhưng lại không được thần may mắn ủng hộ.

Hot girl Liên Quân phát cáu, liên tục chửi thề trên livestream và cả status vì sự cố bất ngờ - Ảnh 1.

Bên cạnh những người thông cảm cho cô nàng thì nhiều người cũng cho rằng thái độ và phản ứng này không phù hợp với nhiều đối tượng xem stream. Thậm chí, netizen còn chỉ trích: “Ai đồ như thế này là không được rồi”. 

Hot girl Liên Quân phát cáu, liên tục chửi thề trên livestream và cả status vì sự cố bất ngờ - Ảnh 2.

Bắt đầu stream từ tháng 9/2019, gia nhập Facebook Gaming tháng 11/2019 đến nay, Lan 9 tuổi tên thật là Vũ Ngọc Lan đã có được cộng đồng của riêng mình với hàng chục nghìn lượt người đăng ký và thường xuyên theo dõi trên nền tảng, trong đó có nhiều đối tượng học sinh ít tuổi. Việc cáu gắt, chửi thề quá nhiều được xem là không phù hợp. Nếu như muốn “ghi điểm” nhiều hơn với fan, cô nàng sinh năm 1999 này buộc phải điều chỉnh hành vi của mình.

Hot girl Liên Quân phát cáu, liên tục chửi thề trên livestream và cả status vì sự cố bất ngờ - Ảnh 3.

Trước đó, nữ streamer xinh đẹp này đã tuyên bố, Streamer là công việc mà bản thân yêu thích, sẽ cố gắng trau dồi bản thân, phát triển thành nghề nghiêm túc, theo đuổi lâu dài. Với kế hoạch này, việc hạn chế chửi thề là cần thiết. 

Hot girl Liên Quân phát cáu, liên tục chửi thề trên livestream và cả status vì sự cố bất ngờ - Ảnh 4.

Theo báo cáo do hãng Microsoft công bố đầu năm 2020, Việt Nam nằm trong top 5 quốc gia có mức độ văn minh thấp nhất trong không gian mạng. Để những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục bị phát tán tràn lan, việc quản lý nội dung là vô cùng cần thiết. 

Được biết, các hành vi văng tục, chửi bậy, xúc phạm, thậm chí là chửi bới lẫn nhau trên MXH rất phổ biến và đây là hành vi vi phạm pháp luật, với mức xử phạt là từ 10-20 triệu đồng. 

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày