Tân vương Tứ Phương Đại Chiến chính thức lộ diện, đây còn là cái nôi của rất nhiều cái tên đình đám làng Liên Quân

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 22/03/2021

Khánh Hòa đã áp đảo hoàn toàn những chàng trai đến từ Hải Phòng trong trận Chung kết để trở thành đội tuyển đầu tiên sở hữu Mũ Quang Vinh - biểu tượng mới của giải đấu Liên Quân cộng đồng Tứ Phương Đại Chiến.

Trận Chung kết giải đấu cộng đồng Tứ Phương Đại Chiến giữa 2 cái tên nổi bật nhất của 63 tỉnh thành cả nước là Khánh Hòa và Hải Phòng đã diễn ra theo một kịch bản không nhiều người ngờ đến.

Tân vương Tứ Phương Đại Chiến chính thức lộ diện, đây còn là cái nôi của rất nhiều cái tên đình đám làng Liên Quân - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Khánh Hòa và Hải Phòng được rất nhiều khán giả đón đợi

Dù trước đó từng được rất nhiều sự chờ đón vì là 2 đại diện đã vượt qua tất cả các tỉnh thành khác để góp mặt trong trận đấu cuối cùng. Nhưng với sức mạnh tuyệt đối, đội tuyển đến từ miền Trung đã không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào và có được thắng lợi áp đảo 4-0 để lên ngôi vô địch giải đấu cộng đồng này. Còn Mũ Quang Vinh cũng đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của mình.

Với chiến thắng này, Khánh Hòa sẽ được vào thằng ĐTDV Series B để tranh tài cùng nhiều đội tuyển khác nhằm giành vé lên chơi ở giải đấu cao nhất ĐTDV.

Tân vương Tứ Phương Đại Chiến chính thức lộ diện, đây còn là cái nôi của rất nhiều cái tên đình đám làng Liên Quân - Ảnh 2.

Sự áp đảo của Khánh Hòa giúp đội tuyển này vượt qua tất cả những cái tên khác để lên ngôi vương giải đấu cộng đồng cấp cao nhất của Liên Quân

Tân vương Tứ Phương Đại Chiến chính thức lộ diện, đây còn là cái nôi của rất nhiều cái tên đình đám làng Liên Quân - Ảnh 3.

Ngoài Mũ Vinh Quang, Khánh Hòa còn nhận về 20 triệu đồng tiền thưởng và tấm vé ĐTDV Series B

Tuy nhiên, có một điều mà không nhiều người biết đó chính là Khánh Hòa cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài cho Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong đó được rất nhiều fan Liên Quân yêu thích chính là streamer Thầy Giáo X, hay còn được biết đến với nickname "Ông Ẹc".

Tân vương Tứ Phương Đại Chiến chính thức lộ diện, đây còn là cái nôi của rất nhiều cái tên đình đám làng Liên Quân - Ảnh 4.

Thầy Giáo X với tư cách khách mời cũng rất vui sướng vì đội tuyển quê hương có được chức vô địch

Ngoài ra, Khánh Hòa còn là nơi sinh ra và lớn lên của 2 cái tên vô cùng quen thuộc của khán giả ĐTDV là Chobits (HEAVY) và Red (Saigon Phantom). Là cái nôi sản sinh ra nhiều nhân tài, thậm chí còn mang về chức vô địch giải đấu cộng đồng lớn nhất, có thể thấy rõ ràng phong trào Liên Quân tại địa phương này đang thực sự mạnh mẽ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm