Á hậu Miss Grand International bị ông Nawat truất ngôi bất ngờ trở lại đấu trường nhan sắc

Thế Huân, Theo Thể thao văn hóa 16:03 29/12/2022

Thông báo tham gia cuộc thi Miss Eco International 2023 của Yuvna Rinishta đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp.

Trang Instagram chính thức của Miss Eco International vừa đăng tải thông tin người đẹp Yuvna Rinishta sẽ đại diện cho Mauritius tham gia cuộc thi này vào năm 2023.

Ngay lập tức, cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế đã dành sự quan tâm và để lại nhiều bình luận bởi Yuvna Rinishta từng là Á hậu 5 của cuộc thi Miss Grand International 2022 và bị phế truất chỉ sau 2 ngày nhận danh hiệu.

Á hậu Miss Grand International bị ông Nawat truất ngôi bất ngờ trở lại đấu trường nhan sắc - Ảnh 2.

Yuvna Rinishta xác nhận sẽ tham gia cuộc thi Miss Eco International 2023

Cách đây vài tháng, vụ lùm xùm của Yuvna Rinishta và tổ chức Miss Grand International đã gây nhiều xôn xao trong giới sắc đẹp. Cụ thể, phía Miss Grand International bất ngờ đăng bài thông báo thu hồi danh hiệu Á hậu 5 của Yuvna Rinishta với lý do cô không hoàn thành đúng sứ mệnh của Á hậu. Ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International tiếp tục làm căng sự việc khi lên livestream đòi vương miện: "Chúng tôi đã cử trợ lý đến để yêu cầu cô ấy trả lại vương miện nhưng chưa được. Hãy trả lại đi. Tôi còn việc khác phải làm".

Trước hành động đó, Yuvna Rinishta cũng bức xúc đáp trả lại. Cô yêu cầu tổ chức Miss Grand International ngừng đưa thông tin sai lệch về mình. Lý do người đẹp không ký hợp đồng sau khi đạt danh hiệu là vì cô cảm thấy tổ chức này có hành vi không phù hợp với các thí sinh.

Sau khi Yuvna Rinishta bị thu hồi danh hiệu, Miss Grand Philippines là người được chọn để thay thế.

Á hậu Miss Grand International bị ông Nawat truất ngôi bất ngờ trở lại đấu trường nhan sắc - Ảnh 3.

Từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 Miss Grand International, Yuvna Rinishta chính thức đến với một sân chơi sắc đẹp khác trong năm sau

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày