Ông Nawat có thật sự "nổ" về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022?

hà phương, Theo thể thao văn hoá 09:30 18/11/2022

Chia sẻ của ông Nawat về mức cát xê của Engfa Waraha đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Engfa là ngôi sao có cát xê cao nhất tại Thái Lan?

Vài ngày trước, trên trang cá nhân, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đã chia sẻ lại hình ảnh chụp danh sách Top 7 ngôi sao có mức cát xê sự kiện cao nhất giới giải trí Thái Lan thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý, trong danh sách này, Engfa xuất sắc đứng ở vị trí đầu bảng với 700.000 Baht (gần 500 triệu đồng). Theo sau Engfa là cặp đôi Billkin - PP Krit với 450.000 Baht (khoảng 311 triệu đồng).

Kế đến là cặp đôi Zee Pruk và Nunew Chawarin với 400.000 Baht (khoảng 276 triệu đồng). Tiếp theo lần lượt là Nadech và Yaya với 350.000 Baht cùng 300.000 Baht (khoảng 242 - 207 triệu đồng).

Ông Nawat có thật sự nổ về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022? - Ảnh 2.

BXH những nghệ sĩ có mức cát xê cao nhất showbiz Thái

Theo đó, mức cát xê của Á hậu - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 thậm chí còn vượt mặt những minh tinh trẻ hạng A như: Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya, cặp đôi Billkin - PP Krit...

Ngay lập tức chia sẻ này của ông Nawat đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Đối với người hâm mộ Engfa thì vui mừng khi thần tượng đạt được thành tựu như hiện tại. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có không ít người đưa ra ý kiến ngược lại.

Ông Nawat có thật sự nổ về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022? - Ảnh 3.
Ông Nawat có thật sự nổ về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022? - Ảnh 4.

Trong đó, Engfa là nghệ sĩ có cát xê cao nhất hiện giờ

Cụ thể, nhiều người cho rằng, liệu có phải ông Nawat đang cố tình "nổ" để nâng gà nhà. Bởi lẽ, Engfa Waraha cũng chỉ mới là Miss Grand Thailand 2022 và Á hậu Miss Grand International 2022, thì danh tiếng làm sao so sánh được với những ngôi sao trẻ như Nadech, Yaya hay Billkin - PP Krit được.

Hơn nữa, con số cát xê giữa Engfa cùng các ngôi sao cũng chênh lệch quá nhiều. Điều này khiến không ít người cảm thấy khó hiểu khi cho rằng, số liệu này được lấy từ đâu.

Sự thật về tuyên bố của Nawat

Thực tế, thông tin này không phải do ông Nawat tự "nổ". Bởi lẽ, BXH này đã được rất nhiều tờ báo, kênh truyền hình uy tín Thái Lan như Thairath, Mgronline, Komchadluek... đăng tải.

Trong bài báo được đăng tải trên Thairath vào ngày 14/11 vừa qua có nêu rõ, ở thời điểm hiện tại, không có nghệ sĩ nào "hot" bằng Engfa.

Theo bài báo, tên tuổi của Engfa chiếm lĩnh hầu hết các sự kiện lớn nhỏ. Nàng Á hậu Miss Grand International 2022 cũng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, show truyền hình.

Dựa vào độ "hot" hiện tại mức cát xê của Engfa cũng tăng lên với mức 700.000 Baht (gần 500 triệu đồng) cho một lần xuất hiện tại sự kiện.

Ông Nawat có thật sự nổ về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022? - Ảnh 5.

Bài báo về BXH này được đăng trên tờ Thairath

Theo bài báo phân tích, BXH này xuất hiện dựa trên độ "hot" của một số nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại, chứ không phải sự nổi tiếng từ trước tới nay.

Bởi lẽ, BXH này chỉ nêu ra đúng vài nghệ sĩ trẻ đang được chú ý nhất ở thời điểm này gồm Engfa Waraha, Nadech - Yaya, Billkin - PP Krit… tất cả đều có sự kiện, dự án, tác phẩm đang "hot" gần đây.

Ông Nawat có thật sự nổ về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022? - Ảnh 6.

Chia sẻ của ông Nawat trên tờ Mgronline

Chia sẻ với tờ Mgronline, ông Nawat cho biết mức cát xê 700.000 Baht của Engfa với thời điểm hiện tại là mức tiêu chuẩn.

Bởi theo ông, nếu như giữ ở mức 500.000 Baht (khoảng 345 triệu đồng) như trước đây thì hợp đồng sự kiện sẽ đến mỗi ngày. Khi đó thì Engfa sẽ không có một giây phút nào để nghỉ ngơi nữa.

Chủ tịch Miss Grand International nghĩ rằng, việc họ tăng mức giá cát xê của Engfa không có gì to tát. Bởi hiện tại Engfa vẫn còn rất nhiều hợp đồng thương hiệu cũ vẫn đang có hiệu lực. Thậm chí, có những hợp đồng còn chưa có thời gian quay quảng cáo.

Ông Nawat có thật sự nổ về cát xê khủng mà Engfa Waraha nhận được sau khi đạt danh hiệu Á hậu Miss Grand International 2022? - Ảnh 7.

Engfa càng nổi tiếng hơn sau những ồn ào

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Engfa là nghệ sĩ có cát xê khủng nhất showbiz Thái. Chẳng những vượt qua các nghệ sĩ trẻ cùng thời mà còn "qua mặt" cả các đàn chị như "Nữ hoàng giải trí" Aum Patcharapa hay Chompoo Araya…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày