9 tháng sau scandal "đụng chạm thân thể" với "bông hồng lai" nhà JYP, thành viên boygroup thông báo trở lại

Nguyên Phạm, Theo Helino 20:00 09/03/2018

Sau thời gian dài ngừng hoạt động, Wooshin vừa thông báo sẽ trở lại cùng UP10TION trong đợt comeback này.

Hôm 8/3, công ty chủ quản của UP10TION là TOP Media đã xác nhận rằng nhóm sẽ có màn comeback với đầy đủ 10 thành viên trong album dài đầu tay "Invitation" vào ngày 15/3 tới. Như vậy đây sẽ là lần comeback đầu tiên của thành viên Wooshin sau 9 tháng phải tạm ngưng hoạt động vì lí do "tình trạng tâm lí không ổn định".

Trước đó vào khoảng cuối năm 2016, Wooshin đã trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận vì cáo buộc quấy rối tình dục bạn dẫn chương trình là Jeon Somi – cựu thành viên girlgroup I.O.I xinh đẹp mang trong mình hai dòng máu Hàn và Canada. Tuy công ty của UP10TION và các bên liên quan đã cho phân tích pháp y và khẳng định Wooshin hoàn toàn vô tội, nhưng một số cư dân mạng ác ý vẫn lấy vụ việc ra để "ném đá" anh và UP10TION.

9 tháng sau scandal đụng chạm thân thể với bông hồng lai nhà JYP, thành viên boygroup thông báo trở lại - Ảnh 1.

Sáng nay 9/3, thành viên Wooshin cũng đã lên tiếng về sự trở lại lần này của mình thông qua một bức thư khá dài trên trang fan cafe chính thức của nhóm:

""Cảm ơn" là lời đầu tiên mà tôi muốn gửi đến các bạn khi viết lá thư này. Cũng lâu lắm rồi mới viết thư cho các bạn, tôi thành thật xin lỗi vì để các bạn phải chờ đợi trong thời gian dài như vậy.

Gần đây, tôi thường tự trấn an bản thân rằng tôi vẫn ổn. Tuy nhiên, khi liên tục phải tự nhủ với chính mình như thế thì cảm giác hoang mang và lo lắng lại bao trùm và khiến tôi khá bối rối. Sau một khoảng thời gian, tôi nhận ra rằng tôi thật sự không ổn như tôi vẫn nghĩ và điều này với tôi thật khó chấp nhận. Một khi gặp những vấn đề khó khăn, bản thân tôi chỉ muốn từ bỏ và đi đến một nơi nào đó thật xa. Nhưng khi bình tĩnh suy nghĩ lại mọi việc, tôi chợt nhận ra bên cạnh còn có người hâm mộ luôn quan tâm và ủng hộ mình. Điều này làm tôi nhớ đến một câu nói: "Ở đâu đó đang có người mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó đang có người cảm thấy sự hiện diện của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn cô đơn, buồn rầu hay ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn."

Có vẻ tôi viết hơi dài dòng quá nhỉ? Thật sự thì tôi viết thư này để các thành viên cùng nhóm cũng như người hâm mộ biết được những suy nghĩ của bản thân mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Tóm lại, tôi rất biết ơn người hâm mộ đã luôn sát cánh, tin yêu và ủng hộ nhóm trong suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, lời kết mà tôi muốn gửi đến các bạn tương tự như trong phần mở đầu đó chính là câu nói quen thuộc "Cảm ơn". Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều."

"CANDYLAND" teaser video – UP10TION

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm