9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây!

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/03/2022

Quá nhiều chi tiết, không hợp với cơ thể hay quá nhăn là những lý do khiến cho váy cưới của những nhân vật này bị chê xấu.

Đám cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong đời mỗi người con gái và vào ngày này, ai cũng muốn mình phải là người đẹp nhất. Tuy nhiên, nhiều cô dâu trong phim Hollywood lại không có được may mắn khi vào ngày này, họ lại phải diện những bộ váy cưới diêm dúa, quê mùa.

Váy cưới của Lilian trong Bridesmaids

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 1.

Là cô dâu, tức nhân vật chính của buổi tiệc cưới hoành tráng nhất phim, nhưng nhân vật chính Lilian lại có một chiếc váy cưới nhìn khá "trầm cảm" với tầng tầng lớp lớp bèo nhún. Nhìn từ xa, trông cô giống một cái cây thông khổng lồ hơn là một cô dâu xinh đẹp.

Váy cưới của Betsy Hopper trong Betsy's Wedding

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 2.

Nhân vật Betsy trong phim vốn là người không quá quan tâm đến thời trang, ăn mặc. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô sẽ tự hủy hoại đám cưới của mình bằng bộ váy cưới khó hiểu này. Với combo mũ chóp cao, bốt cao bồi và váy high-low, bộ đồ của cô có lẽ hợp với tiệc hóa trang hơn.

Váy cưới Dorothy trong Golden Girls

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 3.

Vào phần cuối của bộ phim truyền hình kinh điển này, nhân vật chính Dorothy đã quyết định lên xe hoa với người mình yêu, dẫn tới một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất phim. Nhưng bộ váy cưới của bà đã kéo chất lượng đám cưới xuống một chút. Nhìn tổng thể, trông nó không quá xấu và phù hợp với người lớn tuổi. Nhưng phần thêu lạc quẻ ở ngực áo đã hủy hoại tất cả.

Váy cưới của Cristabel Abbott trong The Hottie & the Nottie

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 4.

Được thủ vai bởi cô đào lắm chiêu Paris Hilton, cứ tưởng rằng nhân vật Cristabel do cô thủ vai trong phim cũng có gu thời trang sang chảnh giống cô. Nhưng hóa ra, nhân vật này lại sở hữu một trong những chiếc váy cưới xấu nhất lịch sử điện ảnh. Có quá nhiều chi tiết đáng bàn trong chiếc váy này, từ phần cầu vai quá lớn, hoa thêu quê mùa, phần chân váy nhăn nheo hay phần ngực áo rườm rà, khiến người xem không biết phải nhìn vào đâu.

Váy cưới của Carrie Bradshaw trong Sex and the City

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 5.

Nổi tiếng là một tín đồ thời trang và có loạt váy cưới được thiết kế riêng theo ý mình, Carrie Bradshaw đã được kỳ vọng mặc đẹp hơn tại lễ cưới. Nhưng thành quả thì chiếc váy lại quá rộng với cơ thể của nữ diễn viên, khiến nó như muốn nuốt chửng cô. Ngoài ra, chiếc váy nhìn cũng khá nhăn nheo và cần được là phẳng lại.

Váy cưới của Margaret Tate trong The Proposal

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 6.

Là bộ váy cưới gia truyền của gia đình giàu có Paxton, bộ váy này đã được may từ 150 năm trước và chỉ dành cho các con dâu xứng đáng của gia đình này. Nhưng có vẻ như kiểu dáng này đã khá lỗi mốt và không phù hợp với Margaret của Sandra Bullock chút nào. Váy được làm từ lụa, có phần cổ cao nóng nực và phần tay bó lạc quẻ, khiến nhan sắc của Sandra bị dìm đi đôi phần trong ngày đáng ra phải là ngày đẹp nhất của cô.

Váy cưới của Kimberly Wallace trong My Best Friend's Wedding

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 7.

Phần ngực áo được may khá xấu cùng những bông hoa được cài không liên quan khiến tổng thể chiếc váy nhìn khá kém sang và quê mùa. Có lẽ bộ váy này sẽ đẹp hơn khi phần trên được may đơn giản và tinh tế hơn.

Váy cưới của Toula Portokalos trong My Big Fat Greek Wedding

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 8.

Nhìn tổng thể thì chiếc váy này không quá xấu, nhưng quá nhiều nơ và ren được thêu trên váy lại khiến nó có vẻ quê mùa. Nó sẽ đẹp hơn nếu nhà thiết kế bớt một số chi tiết lại, giúp nó tinh tế hơn.

Váy cưới của Clementianna trong Mirror, Mirror

9 bộ váy cưới thảm họa trên màn ảnh: Biểu tượng thời trang Sex And The City cũng có lúc quê mùa thế này đây! - Ảnh 9.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Eiko Ishioka, người từng làm trang phục cho Bram Stoker's Dracula hay Immortals, những bộ váy trong Mirror, Mirror đều được thiết kế rất kỳ công và đa phần đều được lòng giới mộ điệu. Tuy nhiên, bộ váy cưới của nhân vật Clementianna lại có phần hơi diêm dúa với quá nhiều nếp gấp, áo tay phồng và phần trên được trang trí cầu kỳ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/9-bo-vay-cuoi-tham-hoa-tren-man-anh-bieu-tuong-thoi-trang-sex-and-the-city-cung-co-luc-que-mua-the-nay-day-20220313095248476.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm