Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn "lòi mắt" cũng không nhận ra ai?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 13/03/2022

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý dự đoán sẽ tiếp tục là một "thảm họa" remake.

Sau sự thất bại của Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (bộ phim được cho là lấy cảm hứng từ Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý) thì giờ đây một số hình ảnh được cho là phiên bản "remake thẳng tay" của thương hiệu kinh điển này đang được lan truyền trên Weibo. Tuy nhiên trái với phần visual quá đỉnh cao của phiên bản năm 2000, hai cô dâu của năm 2022 lại gây thất vọng nặng từ nhan sắc đến trang phục.

Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn lòi mắt cũng không nhận ra ai? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là phiên bản remake của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý khiến khán giả "ngất ngang"

Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn lòi mắt cũng không nhận ra ai? - Ảnh 2.
Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn lòi mắt cũng không nhận ra ai? - Ảnh 3.

Đa số khán giả đều ngứa mắt với dàn váy áo của hai nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake. Nếu năm xưa trang phục của Lý Ngọc Hồ - Đỗ Băng Nhạn đều khác nhau thì bản mới này cả hai đều giống nhau như sinh đôi, màu sắc và kiểu dáng cũng đơn điệu và kém sắc. Về phần diễn viên, chẳng ai nhận ra hai cái tên này là ai, chắc chắn không phải Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm như lời đồn năm xưa.

Netizen Việt nhận xét:

- Đồ phèn không thể phèn hơn...

- Quần áo còn xấu hơn bản cũ luôn, diễn viên nhìn cũng không ấn tượng.

- Kiểu này sao nhầm được? À, nhầm tên phim đúng không?

- Nhan sắc hai nữ chính không có điểm riêng lắm nhỉ?

- Mình đoán bên phải là Lý Ngọc Hồ, trái là Đỗ Băng Nhạn.

- Mà thiệt cái màu bộ đồ nhìn phèn lắm, cái màu giống mấy bộ đồ học sinh thuê diễn kịch á...

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn lòi mắt cũng không nhận ra ai? - Ảnh 5.

Lý Thấm và Triệu Lệ Dĩnh từng được đồn tham gia dự án

Vào năm 2000, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý đã tạo ra cơn sốt trên màn ảnh Hoa ngữ khi kể về sự cố thay đổi cuộc đời của hai nữ chính Lý Ngọc Hồ - Đỗ Băng Nhạn. Từ cuộc hôn nhân sắp xếp không hạnh phúc, cả hai "nhầm chồng" của nhau rồi lại tìm đúng được ý trung nhân của đời mình. Bộ phim này đã đưa tên tuổi của hai nữ chính Huỳnh Dịch - Lý Giai Lân đến gần hơn với người xem đại chúng, ngoài ra có cả "Càn Long" Nhiếp Viễn của Diên Hi Công Lược.

Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn lòi mắt cũng không nhận ra ai? - Ảnh 6.
Ngao ngán nhan sắc cặp nữ chính Lên Nhầm Kiệu Hoa bản mới: Phèn từ váy áo đến tạo hình, nhìn lòi mắt cũng không nhận ra ai? - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngao-ngan-nhan-sac-cap-nu-chinh-len-nham-kieu-hoa-ban-moi-phen-tu-vay-ao-den-tao-hinh-nhin-loi-mat-cung-khong-nhan-ra-ai-20220312213610439.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm