Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải "chết điếng" với nàng Minh Lan này: Thần thái "chặt chém" tới bến, anh chồng còn sốc hơn nữa!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 12/03/2022

Phiên bản Minh Lan Truyện đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến Triệu Lệ Dĩnh hú hồn.

Là bộ phim đình đám bậc nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, Minh Lan Truyện chắc chắn có không ít những phiên bản cosplay, đóng lại gây tiếng vang trên MXH. Thế nhưng phiên bản sau đây chắc chắn sẽ làm nàng tiểu hoa sinh năm 1987 phải sửng sốt nếu có dịp xem qua!

Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải chết điếng với nàng Minh Lan này: Thần thái chặt chém tới bến, anh chồng còn sốc hơn nữa! - Ảnh 1.

Cụ thể trên TikTok đang vô cùng hot một đoạn clip diễn lại hoạt cảnh bộ phim cổ trang đình đám Minh Lan Truyện, cụ thể là cảnh thành hôn giữa nàng Minh Lan và chàng công tử Cố Đình Diệp. Thế nhưng không phải Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, cũng chẳng phải một cặp tuấn nam - mỹ nữ đình đám nào, hai nhân vật thể hiện cảnh cưới tuyệt đẹp của Minh Lan Truyện lại là... một đôi chó mèo.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải chết điếng với nàng Minh Lan này: Thần thái chặt chém tới bến, anh chồng còn sốc hơn nữa! - Ảnh 2.

Phiên bản thành hôn gây sốt của Minh Lan Truyện phiên bản thú cưng

Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải chết điếng với nàng Minh Lan này: Thần thái chặt chém tới bến, anh chồng còn sốc hơn nữa! - Ảnh 3.

Hình ảnh không khác gì bản gốc ngoại trừ danh tính diễn viên

Không chỉ có quần áo, màu sắc trông giống hệt bản phim mà cặp đôi Minh Lan Truyện này còn ghi điểm bởi thần thái, tính cách giống hệt cách khắc họa của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Với Cố Đình Diệp, đó là dáng vẻ cưng chiều, có chút "khúm núm" trước nàng vợ nhỏ xinh, trong khi Minh Lan bản "méo mèo meo" có phần hơi "chặt chém" so với phim.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải chết điếng với nàng Minh Lan này: Thần thái chặt chém tới bến, anh chồng còn sốc hơn nữa! - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải chết điếng với nàng Minh Lan này: Thần thái chặt chém tới bến, anh chồng còn sốc hơn nữa! - Ảnh 5.

Cách anh chồng "đội vợ lên đầu" của hai phiên bản đều giống nhau

Triệu Lệ Dĩnh phải chịu thua thần thái của nàng mèo Minh Lan

Cố Đình Diệp thì "nhát vợ" như nhau!

Có thể thấy dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Minh Lan Truyện vẫn là một trong những siêu phẩm cổ trang được khán giả yêu thích, ghi nhớ. Hiện tại đoạn clip đang được nhiều netizen chia sẻ thông qua TikTok. Đây cũng là tài khoản từng khiến ai nấy "điên đảo" khi đóng lại cảnh nhảy Tru Tiên Đài kinh điển trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Nguồn ảnh/ clip: TikTok (@chenquan1064)

https://kenh14.vn/trieu-le-dinh-se-phai-chet-dieng-voi-nang-minh-lan-nay-than-thai-chat-chem-toi-ben-anh-chong-con-soc-hon-nua-20220311211847849.chn