Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn "trẻ trâu" muốn rớt nước mắt á!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 11/03/2022

Cảnh khóc của mỹ nhân 9X này đang được khen nức nở.

Sau 1 thời gian ồn ào với scandal "phim giả tình thật", bộ phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp của Hoàng Tử Thao và Tống Tổ Nhi đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên phim đang nhận được làn sóng khen - chê khác nhau, nổi bật nhất là cảnh khóc của nữ chính 9X.

Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 1.

Cụ thể cảnh khóc của Tống Tổ Nhi trong tập đầu tiên của phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp đã nhận được lời khen ngợi đông đảo từ netizen. Không khóc trực diện, Tống Tổ Nhi diễn cảnh xoay người lại, dùng ánh mắt long lanh ánh nước nhìn đối phương khiến người xem cũng phải động lòng theo. Một số netizen Việt còn nhận xét trông cô giống hệt minh tinh Hồng Kông, cụ thể là Trương Bá Chi.

Cảnh khóc xoay người lại của Tống Tổ Nhi trong phim

Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 3.
Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 4.
Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 5.

Nữ chính của Không Thèm Yêu Đương Với Sếp xinh yêu, khóc đỉnh như thế nhưng nam chính Hoàng Tử Thao lại đang bị "ném đá". Nhiều người nhận xét rằng Hoàng Tử Thao trong phim này quá... điệu khi 1 tập thay 2-3 bộ đồ, lại còn để kiểu tóc như "trẻ trâu" dù đóng vai tổng tài.

Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 6.
Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 7.
Fan Việt phát sốt vì mỹ nhân 9X khóc đẹp như minh tinh Hồng Kông, cũng phải vì bạn diễn nhìn trẻ trâu muốn rớt nước mắt á! - Ảnh 8.

Tạo hình "trẻ trâu" đủ kiểu dáng của Hoàng Tử Thao

Netizen Việt bình luận:

- Có vibe của diễn viên Hồng Kông xưa, khóc cũng đẹp nữa.

- Giống Trương Bá Chi ghê.

- Nhìn nữ chính xinh chứ qua nam chính thì thôi thua, như "trẻ trâu"...

- Cặp này chiêu trò dữ nha!

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Trong phim, Tiền Duy (Tống Tổ Nhi) là trợ lý luật sư của Lục Tuân (Hoàng Tử Thao) - cấp trên của cô nàng và thường xuyên nhận được sự ưu ái của anh chàng. Thế nhưng một tai nạn đã khiến Tiền Duy quay trở lại quá khứ, nhận ra rằng cô và anh chủ tịch của mình vốn có mối quan hệ khá khăng khít. Không Thèm Yêu Đương Với Sếp lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/fan-viet-phat-sot-vi-my-nhan-9x-khoc-dep-nhu-minh-tinh-hong-kong-cung-phai-vi-ban-dien-nhin-tre-trau-muon-rot-nuoc-mat-a-20220311191508082.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14