Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 12/03/2022

Mỗi lần giả danh tiểu thư để xuất hiện cùng tổng tài là nữ chính A Business Proposal phải đắp lên người hàng loạt hàng hiệu.

A Business Proposal (Hẹn Hò Công Sở) không chỉ được đánh giá cao về nội dung đáng yêu, diễn xuất, visual ấn tượng của cả dàn diễn viên mà ngay cả thời trang của các nhân vật cũng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Nếu nữ phụ luôn xuất hiện với những bộ đồ khá đơn giản nhưng vẫn toát ra khí chất sang chảnh của tiểu thư tài phiệt thì nữ chính Ha Ri (Kim Se Jeong) lại liên tục biến tấu với nhiều phiên bản khác nhau.

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 1.

Lỡ sa chân vào một mối quan hệ đầy bi hài với Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop), Ha Ri phải che giấu thân phận thật của mình, sợ Tae Moo phát hiện ra mình là nhân viên dưới trướng của anh. Mỗi lần đi cùng Tae Moo, ngoài việc đội tóc giả, trang điểm kỹ càng, Ha Ri còn phải khoác lên mình những bộ đồ, phụ kiện đắt tiền mà khán giả nhìn thôi cũng thấy... hoa mắt. Điểm qua một vài set đồ của Ha Ri trong phiên bản "bạn gái hờ" của tổng tài bá đạo để thấy rằng làm bồ tổng tài quả là không đơn giản chút nào.

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 2.

Đôi khuyên tai có giá hơn 700 nghìn đồng, trong khi chiếc túi có giá hơn 44 triệu và đôi giày có giá gần 1,2 triệu đồng

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 3.

Set đồ này có giá nhẹ nhàng hơn, chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 4.

2,1 triệu là giá của chiếc váy mà Ha Ri mặc nhân ngày "kỉ niệm một năm yêu nhau" đầy sự giả trân với Kang Tae Moo

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 5.

5 triệu là giá cho chiếc đầm khá kiểu dáng công chúa này, đúng là chuẩn bị để giả làm tiểu thư danh giá có khác, đắp lên người toàn đồ hiệu

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 6.

10,2 triệu đồng cho một chiếc túi để diện đi gặp tổng tài

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 7.

Đi kèm một chiếc áo kiểu cách với giá 13,4 triệu đồng

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 8.

2,7 triệu đồng cho một chiếc jacket đi kèm chiếc túi có giá lên tới 33,7 triệu để đi chơi cùng tổng tài

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 9.

3,6 triệu đồng cho một set đồ nhưng chiếc túi lại lên tới 34 triệu trong buổi "bàn hợp đồng" làm người yêu giả

Bóc giá váy áo hàng hiệu của nữ chính A Business Proposal: Nhìn con số mà sang chấn, làm người yêu tổng tài kể cũng mệt! - Ảnh 10.

Chiếc túi lên tới hơn 72 triệu trong khi đôi giày cao gót có giá 17,1 triệu, để giả làm người yêu tổng tài quả là quá tốn kém rồi!

Nguồn ảnh: kfashionsin

https://kenh14.vn/boc-gia-vay-ao-hang-hieu-cua-nu-chinh-a-business-proposal-nhin-con-so-ma-sang-chan-lam-nguoi-yeu-tong-tai-ke-cung-met-20220312194447689.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm