Đây chính là phim Hàn flop nhất hiện nay: Rating mới tập 2 đã thảm hại, 2022 mà còn làm phim "mất não" thế này?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 12/03/2022

Tuyến nhân vật na ná A Business Proposal, nữ chính cũng là một idol đá sân nhưng bộ phim này có vẻ không được lòng khán giả.

Ngoài loạt phim Hàn gây sốt cõi mạng hiện nay như Tuổi 39, Twenty Five Twenty One, A Business Proposal,... thì Crazy Love cũng là một tác phẩm khá được chú ý nhưng không theo chiều hướng tích cực. Dù có sự góp mặt của 2 cái tên đình đám là nữ idol xinh đẹp Krystal và nam diễn viên Kim Jae Wook lại khai thác đề tài tình yêu công sở đang hot nhưng phim vẫn flop thảm.

Đây chính là phim Hàn flop nhất hiện nay: Rating mới tập 2 đã thảm hại, 2022 mà còn làm phim mất não thế này? - Ảnh 1.

Không phải kiểu hường phấn mộng mơ như A Business Proposal nhưng Crazy Love lại có tuyến nhân vật khá tương đồng: nam chính là tổng tài khó tính, nữ chính là cô nhân viên bình thường. Một điểm tương đồng nữa khi Krystal cũng là một idol đá sân diễn xuất tương tự với Kim Se Jeong của A Business Proposal. Thế nhưng trong khi A Business Proposal bứt phá thành công khi Crazy Love lại có dấu hiệu đi thụt lùi ngay tập 2.

Đây chính là phim Hàn flop nhất hiện nay: Rating mới tập 2 đã thảm hại, 2022 mà còn làm phim mất não thế này? - Ảnh 2.

Cụ thể, lên sóng cùng thời điểm với A Business Proposal, Crazy Love tập 1 ghi nhận con số rating khiêm tốn là 3,4%, kém xa bộ phim chiếu trước đó của đài KBS 2TV là Moonshine. Tưởng đâu thành tích sẽ khá hơn trong tương lai nhưng không, ngay tập 2, rating giảm sâu, xuống chỉ còn 2,4%. Khán giả khá lo ngại việc Crazy Love sẽ là phim Hàn hiếm hoi trong 3 tháng đầu năm 2022 có rating xuống tới đầu 1. Rating thấp, điểm số phim nhận được cũng không cao. Trên trang Douban, phim chỉ nhận về 5,4 điểm, số điểm thấp nhất trong loạt phim Hàn ra mắt gần đây, thua xa con số 9,0 của Twenty Five, Twenty One và 8,1 của A Business Proposal.

Đây chính là phim Hàn flop nhất hiện nay: Rating mới tập 2 đã thảm hại, 2022 mà còn làm phim mất não thế này? - Ảnh 3.
Đây chính là phim Hàn flop nhất hiện nay: Rating mới tập 2 đã thảm hại, 2022 mà còn làm phim mất não thế này? - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, khán giả cũng không bàn tán nhiều về bộ phim này, những đánh giá, bình luận về phim đều không mấy tích cực.

Bình luận của khán giả:

- Nội dung khá lạ nhưng sao cảm thấy đôi chính không có chemistry gì cả, hi vọng do họ chưa quen thuộc nên mới vậy, tương lai sẽ khá hơn

- Kim Jae Wook đóng phim bao đỉnh nhưng mà cảm thấy kịch bản này không hợp với ổng, ổng đóng mấy kịch bản trinh thám, hình sự hợp hơn

- Nhìn Kim Jae Wook với Krystal lệch quá, không có cảm giác cặp đôi

- Sao cảm thấy Krystal lần này đóng chán hơn mấy phim trước nhỉ, trong khi bả là một trong những idol đóng phim tốt đấy

- Không hiểu sao Kim Jae Wook lại nhận vai này, 2022 mà vẫn còn xây dựng kiểu nhân vật tự cao tự đại, mất não

- Nam chính cay nghiệt, nữ chính sáo rỗng, tưởng phim của những năm 2000 không đó

Crazy Love kể về chuyện tình điên rồ giữa một người đàn ông giả vờ mất trí nhớ khi biết tin mình sắp bị sát hại, và một cô gái quyết định giả làm vợ sắp cưới của người đàn ông đó với lý do mình không còn nhiều thời gian để sống. Kim Jae Wook vào vai Noh Go Jin - giảng viên toán học hàng đầu trong nước kiêm giám đốc điều hành của GO Study. Krystal vào vai Lee Jin Young - nữ thư ký của Noh Go Jin, người đứng đầu công ty về sự chân thành và trách nhiệm, nhưng lại có lối sống trầm lặng và thu mình đến mức dường như không có cảm giác tồn tại. Hai người họ vì ranh giới sinh tử mà quyết đóng một vở kịch yêu đương điên cuồng với nhau. Nội dung khá lạ, khác hẳn loạt phim về tình yêu công sở khác, nhưng đáng yêu Crazy Love 2 tập đầu lại không tạo được hiệu ứng như mong đợi. Hi vọng trong những diễn biến sắp tới, phim sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Đây chính là phim Hàn flop nhất hiện nay: Rating mới tập 2 đã thảm hại, 2022 mà còn làm phim mất não thế này? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-phim-han-flop-nhat-hien-nay-rating-moi-tap-2-da-tham-hai-2022-ma-con-lam-phim-mat-nao-the-nay-20220312163744089.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm