Phát cuồng với kiểu yêu "nghiện còn ngại" của tổng tài A Business Proposal: Cứ thế này chị Ha Ri gục sớm mất thôi!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 12/03/2022

Tổng tài Ahn Hyo Seop trong A Business Proposal khi yêu vừa chảnh chọe vừa thẹn thùng thế này đây!

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) hiện đang là bộ phim gây sốt ở nhiều quốc gia. Khán giả đã dành nhiều sự quan tâm tới nam chính Ahn Hyo Seop trong vai giám đốc "ngoài lạnh trong nóng" Kang Tae Moo. Đặc biệt là những khoảnh khắc khi anh chàng này biết yêu đã khiến người xem như "phát cuồng".

Phát cuồng với kiểu yêu nghiện còn ngại của tổng tài A Business Proposal: Cứ thế này chị Ha Ri gục sớm mất thôi! - Ảnh 1.

Ngay sau khi Ha Ri (Kim Se Jeong) và Tae Moo (Ahn Hyo Seop) ký hợp đồng hẹn hò giả để qua mắt ông nội thì cả hai đã có nhiều thời gian gặp gỡ và trò chuyện. Cũng từ đây mà Ha Ri cũng nhận ra Tae Moo không quá lạnh lùng như mọi người đồn đại và Tae Moo thì dần dần có cảm tình với cô nàng Geum Hui "giả" này.

Phát cuồng với kiểu yêu nghiện còn ngại của tổng tài A Business Proposal: Cứ thế này chị Ha Ri gục sớm mất thôi! - Ảnh 2.

Tae Moo là người lạnh lùng nên anh rất ít khi để lộ cảm xúc cá nhân ra ngoài. Nhưng không vì thế mà anh bất cần hay vô tâm mà còn đặc biệt tinh tế và quan tâm tới Geum Hui (Ha Ri đóng giả) một cách thầm lặng. Như là khi anh nhẹ nhàng đưa cho cô khăn tay của mình khi thấy cô khóc trong buổi hòa nhạc, lại còn hờn dỗi "Người xung quanh bảo tôi là người thay thế anh chàng 7 năm kia khi thấy cô khóc đó".

Tae Moo nói vậy thôi chứ khi về tới nhà, anh lại lôi hai con búp bê mà cô tặng ra nhìn ngắm và cười tủm tỉm một mình.

Biết là Geum Hui đang bị thương ở bên mắt nên Tae Moo đã gọi điện hỏi thăm cô, nhưng cô lại không kịp nghe máy. Đợi đến khi cô gọi lại thì anh còn làm chảnh, đợi tới mấy hồi chuông mới nghe máy và làm vẻ cục xúc: "Hỏi thăm nhau vài câu trước thì chết à?".

Vì muốn biết rõ mắt của Geum Hui giả đã đỡ chưa mà Tae Moo còn cất công tới nhà cô vào đêm muộn và đưa cô gói thuốc. Nhưng mà cô lại bịt kín cả mặt nên Tae Moo cứ bứt dứt mãi vì lo lắng.

Ha Ri và Tae Moo đã dần trở nên thân thiết và thoải mái hơn và Tae Moo mỗi khi ở bên cạnh cô thì cười nhiều hơn thường thấy. Dường như Tae Moo đã có chút tình cảm thực sự với Geum Hui giả khi anh để ý và quan tâm cô từ những hành động nhỏ. Đó là khi anh chủ động đỡ cô khi thấy váy cô bị rách và còn cho cô mượn áo để che chắn.

Đặc biệt là hai câu nói ngọt ngào của Tae Moo ở cuối tập 4 "Đẹp thật", "Buổi kỉ niệm 1 năm hôm nay rất vui" không chỉ khiến Ha Ri thẹn thùng mà người xem cũng rung rinh không kém.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim A Business Proposal vào mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-day-la-ngon-ngu-tinh-yeu-cua-tong-tai-ahn-hyo-seop-trong-a-business-proposal-tuong-tu-lam-roi-ma-con-ngai-ngung-20220312150832611.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm