Lee Min Ho khoe visual đẹp rụng rời ở hậu trường, thế mà lên phim vừa ú nu vừa "zừ", tức giùm "oppa" luôn!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 13/03/2022

Lee Min Ho không hề "zừ" và thừa cân như trên phim.

Cuối tháng 3 này, Lee Min Ho sẽ chính thức tái xuất sau một thời gian dài ở ẩn trong một dự án mang tầm cỡ quốc tế - Pachinko, kết hợp cùng "bà ngoại quốc dân" Youn Yuh Jung. Trong những hình ảnh, clip nhá hàng đầu tiên, Lee Min Ho nhận về khá nhiều phản hồi tiêu cực về ngoại hình của mình. Vốn là nam thần màn ảnh đóng đinh bản thân với hình tượng công tử giàu có, chải chuốt bóng bẩy, lần này vai diễn của Lee Min Ho mang hơi hướm phản diện, tạo hình cũng bụi bặm, trưởng thành hơn rất nhiều. Chính bởi điều này, Lee Min Ho dường như đã phải tăng cân, gương mặt mất hết sự góc cạnh, hóa trang cho làn da đen đi.

Lee Min Ho khoe visual đẹp rụng rời ở hậu trường, thế mà lên phim vừa ú nu vừa zừ, tức giùm oppa luôn! - Ảnh 1.
Lee Min Ho khoe visual đẹp rụng rời ở hậu trường, thế mà lên phim vừa ú nu vừa zừ, tức giùm oppa luôn! - Ảnh 2.

Lee Min Ho bị cho là trông già đi và béo lên khi xuất hiện ở bộ phim lần này

Mới đây, một bức hình hậu trường 5 diễn viên chính chụp chung với nhau được tung ra, không biết bức hình được chụp lúc nào nhưng nhìn Lee Min Ho vẫn đúng chuẩn nam thần với gương mặt thon gọn, sống mũi cực cao, thần thái sắc lạnh. Rất có thể đây là giai đoạn đầu của quá trình sản xuất, khi dàn diễn viên chưa chính thức nhập vai.

Lee Min Ho khoe visual đẹp rụng rời ở hậu trường, thế mà lên phim vừa ú nu vừa zừ, tức giùm oppa luôn! - Ảnh 3.

Lee Min Ho không hề "ú nu" như trên phim

Pachinko hiện đang được kì vọng là bộ phim mang đến sự đột phá cho Lee Min Ho sau quá nhiều năm anh đóng đinh bản thân trong một hình tượng, bị nhiều khán giả chê là "có đỏ mà không có thơm". Trong phim, anh vào vai một người đàn ông đã có vợ nhưng vướng phải chuyện tình với một cô gái trẻ, khiến cô ta có bầu nhưng không thể chịu trách nhiệm.

Lee Min Ho khoe visual đẹp rụng rời ở hậu trường, thế mà lên phim vừa ú nu vừa zừ, tức giùm oppa luôn! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lee-min-ho-khoe-visual-dep-rung-roi-o-hau-truong-the-ma-len-phim-vua-u-nu-vua-zu-tuc-gium-oppa-luon-20220312221007869.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14