9/11 thành viên WANNA ONE được vào nhóm là nhờ "ô dù"?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 18:53 20/10/2017

Thông tin gây tranh cãi này đang khiến nhiều fan WANNA ONE không khỏi bức xúc.

Trong những năm gần đây, các chương trình sống còn nhằm tuyển chọn nhóm nhạc đang ngày một nhiều, nổi bật như "Produce 101", "Idol School", "The Unit". Theo bà Je Youn Kyung - đại biểu của Đảng dân chủ Hàn Quốc, những chương trình này đã lạm dụng quyền hạn để đối xử bất công với các thí sinh tham gia. 

Bà cho biết CJ E&M thông báo về việc ghi hình cho "Produce 101" mùa 2 từ cuối năm 2016 nhưng sau khi công khai ghi hình vào ngày 17/2/2017 thì các email hợp đồng tham gia mới được gửi đi, và tất cả đều được kí trong vòng 2 ngày.

9/11 thành viên WANNA ONE được vào nhóm là nhờ ô dù? - Ảnh 1.

Top 11 của "Produce 101" mùa 2.

Bà Je Youn Kyung còn đưa ra dẫn chứng cụ thể về hai thành viên nhà MMO được debut trong đội hình WANNA ONE: Kang Daniel (quán quân "Produce 101 mùa 2) và Yoon Ji Sung. Đây là những thực tập sinh được debut vì đã kí hợp đồng với MMO Entertainment – công ty trực thuộc CJ E&M. Không chỉ vậy, 7 thành viên khác của WANNA ONE cũng là thực tập sinh đến từ những lò đào tạo mà công ty này chiếm hơn 50% cổ phần. Nữ đại biểu quốc hội này đã đưa ra quan ngại về việc CJ E&M đang làm rối loạn thị trường âm nhạc Hàn Quốc bằng việc tạo ra nhiều công ty âm nhạc.

9/11 thành viên WANNA ONE được vào nhóm là nhờ ô dù? - Ảnh 2.

Kang Daniel và Yoon Jisung - bộ đôi đến từ MMO Entertainment – được debut trong đội hình WANNA ONE.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông tin này, đại diện phía CJ E&M đã lên tiếng bác bỏ: "Không có chuyện hợp đồng hoàn thành sau khi phát sóng. Sau các cuộc họp giải thích thì các hợp đồng đều được kí, nên tất cả chúng đều được hoàn thành trước khi phát sóng". Về việc có đến 9/11 thành viên WANNA ONE đến từ các công ty con của CJ E&M, đại diện công ty cũng đã có phản hồi rằng điều này là không đúng, chỉ MMO Entertainment mới trực thuộc công ty.

9/11 thành viên WANNA ONE được vào nhóm là nhờ ô dù? - Ảnh 3.

WANNA ONE nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình chỉ sau 3 tháng debut.

Dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận sự nổi tiếng và tài năng của những chàng trai này. WANNA ONE sẽ đến Việt Nam tại lễ trao giải MAMA vào 25/11 tới đây.

9/11 thành viên WANNA ONE được vào nhóm là nhờ ô dù? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm