9/11/19 đúng là ngày lành tháng tốt: Sao Việt nô nức dự siêu đám cưới Nhi - Thắng; Đen Vâu và Uyên Linh cũng tất bật chuẩn bị liveshow diễn ra vào hôm nay

MX, Theo Helino 13:10 09/11/2019

Hôm nay quả là một thứ bảy cuối tuần nhộn nhịp bậc nhất showbiz Việt.

9/11 quả đúng là ngày lành tháng tốt rồi khi mà cả showbiz Việt hôm nay nô nức kéo nhau đi Phú Quốc dự siêu đám cưới của cặp đôi hot nhất Vpop Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Gọi hôm nay là ngày tốt nhất tháng chắc cũng chẳng sai đâu vì không chỉ có đám cưới được diễn ra, 2 nghệ sĩ Vpop khác cũng chọn ngày này để tổ chức show diễn quan trọng trong sự nghiệp của mình. Điểm qua những sự kiện nóng hổi trong ngày hôm nay nào:

Siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc

Đây được xem là sự kiện tâm điểm của ngày hôm nay. Siêu đám cưới như là một "happy ending" cho mối tình đẹp 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quy tụ rất nhiều ca sĩ đình đám Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Ái Phương, Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Vũ Cát Tường, nhóm Lip B, nhóm Uni5, Jun Phạm, Ali Hoàng Dương, Rhymastic, Han Sara... Với dàn ca sĩ hùng hậu này, nếu mà mỗi người mà hát một bài góp vui cho đám cưới này chắc cũng đến ngày mai chưa hết mất!

9/11/19 đúng là ngày lành tháng tốt: Sao Việt nô nức dự siêu đám cưới Nhi - Thắng; Đen Vâu và Uyên Linh cũng tất bật chuẩn bị liveshow diễn ra vào hôm nay - Ảnh 1.

Siêu đám cưới của cặp đôi đẹp bậc nhất Vpop Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại Phú Quốc ngày hôm nay.

Dàn sao Việt nô nức khởi hành đến Phú Quốc dự đám cưới của cặp đôi Nhi - Thắng.

Show của Đen

Đen đang tất bật chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 10 năm gắn bó với nghiệp rap mang tên "Show của Đen" diễn ra trong vài giờ nữa. Đây là một liveshow cực kỳ ý nghĩa và quan trọng nên nam rapper đã tích cực chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng. Dàn khách mời sẽ xuất hiện tại show gồm Thái Vũ, Ngọt Band, Kimmese, Lynk Lee, Phương Anh Đào... "Show của Đen" sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ đến 23 giờ ngày 9/11. Trước đó, hơn 5000 vé của liveshow này đã bán hết chỉ trong vòng 8 phút mở bán.

Đen tất bật chuẩn bị cho show diễn quan trọng trong sự nghiệp.

Liveshow "Chẳng phải tình cờ" của Uyên Linh - Lân Nhã

Cũng trong ngày 9/11, Uyên Linh và Lân Nhã sẽ tổ chức liveshow kết hợp vô cùng đặc biệt mang tên "Chẳng phải tình cờ". Uyên Linh và Lân Nhã nổi tiếng là hai giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của Vpop. Đây được xem là màn hội ngộ sau gần 1 thập kỷ của cả 2 kể từ Vietnam Idol 2010. Liveshow sẽ diễn ra vào 16 giờ ngày hôm nay.

9/11/19 đúng là ngày lành tháng tốt: Sao Việt nô nức dự siêu đám cưới Nhi - Thắng; Đen Vâu và Uyên Linh cũng tất bật chuẩn bị liveshow diễn ra vào hôm nay - Ảnh 4.

Uyên Linh và Lân Nhã hội ngộ sau gần 1 thập kỷ tại liveshow "Chẳng phải tình cờ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm