7 năm kinh hoàng của người phụ nữ 3 con bị bạo hành mỗi ngày, cưỡng bức hàng trăm lần

Thanh Hương, Theo Trí thức trẻ 23:00 10/11/2017

Bellenie quen biết Neil Parrish từ cuối năm 2009 qua sự giới thiệu của bạn bè. Đến tháng 5/2010, bà mẹ 2 con khi đó bắt đầu hẹn hò Parrish và cho biết ngay khi gặp gỡ, chị đã yêu điên cuồng chàng trai này.

Cuộc đời tù ngục vì yêu mù quáng

Chị Rebecca Bellenie, 33 tuổi, tới từ Chelmsford, Essex, Anh đã từ chối đề nghị để tên nặc danh khi kể câu chuyện của mình, bởi chị muốn thẳng thắn đối diện với nó cũng như giúp những phụ nữ khác gặp cảnh ngộ tương tự dũng cảm lên tiếng.

Bellenie quen biết Neil Parrish từ cuối năm 2009 qua sự giới thiệu của bạn bè. Đến tháng 5/2010, bà mẹ 3 con khi đó bắt đầu hẹn hò Parrish và cho biết ngay khi gặp gỡ, chị đã yêu điên cuồng chàng trai này.

7 năm kinh hoàng của người phụ nữ 3 con bị bạo hành mỗi ngày, cưỡng bức hàng trăm lần - Ảnh 1.

Bellenie gặp Parrish vào năm 2009 và nhanh chóng say đắm hắn.

Không chỉ yêu, Bellanie còn tình nguyện trở thành người chăm sóc tận tụy cho bạn trai vì Parrish bị chẩn đoán ung thư. Thế nhưng, Parrish không hề biết ơn người yêu vì điều này.

"Một hôm, anh ta ở lại qua đêm và sau đó đã chuyển đến sống cùng chúng tôi. Vì quá yêu nên tôi cũng chẳng quan tâm", chị Bellenie trải lòng.

Được khoảng một năm thì mọi chuyện đã thay đổi rất nhanh, khi bạn trai chị bắt đầu uống rượu, dùng cả cô-ca-in và cần sa.

Chị Bellenie cho biết: "Tôi đã không biết là có phải anh ta đã luôn như vậy, và việc bị ung thư có phải là tấm bình phong cho bản chất của mình hay không".

Tiếp sau đó là một chuỗi những ngày tháng địa ngục mà trong đó, chị Bellenie bị bạo hành cả bằng lời nói lẫn thân thể hàng ngày. Parrish cô lập chị Bellenie khỏi gia đình và bạn bè, thậm chí nếu hắn muốn thì hôm nào chị cũng phải đi làm về sớm.

Gã bạn trai bệnh hoạn đã cưỡng bức bạn gái hàng trăm lần

Nhưng có lẽ điều bệnh hoạn nhất là việc hắn gửi tin nhắn qua điện thoại hoặc qua hòm thư, ép buộc Bellenie phải vào phòng ngủ khi chị không muốn, thậm chí dùng nó như một hình thức trừng phạt.

Việc cưỡng bức trở thành chuyện cơm bữa, tới hàng trăm lần, thậm chí nó xảy ra nhiều lần khi chị đang ngủ.

"Hắn sẽ làm thế với tôi nếu tôi chưa giặt quần áo, trêu đùa hắn hoặc nhìn hắn theo cách mà hắn không thích. Nếu tôi khóc, hắn sẽ nói: ngoan lắm!", chị Bellenie tiếp tục.

Đau đớn hơn, toàn bộ những bi kịch nói trên đều bị 3 đứa con của chị chứng kiến, trong đó có cô con gái út 6 tuổi là con chung giữa Bellenie và Parrish từng nhìn thấy bố đánh và nhổ nước bọt vào mặt mẹ nhiều lần.

Cậu con thứ 2 của chị Bellenie cũng thường xuyên bị mất ngủ cũng như gián đoạn việc học ở trường do ảnh hưởng tâm lý khi chứng kiến mẹ mình bị bạo hành.

Cuối cùng đến ngày 27/4 vừa qua bà mẹ này cũng đưa ra được quyết định đúng đắn là rời xa gã bạn trai côn đồ. Ngay ngày hôm sau, Parrish bị bắt.

"Mọi người thắc mắc là ngày đó đã có chuyện gì mà khiến tôi cuối cùng cũng rời xa được hắn. Tôi bảo chẳng có chuyện gì lớn xảy ra cả, chỉ là tôi thấy quá đủ rồi" - chị Bellenie cho biết.

7 năm kinh hoàng của người phụ nữ 3 con bị bạo hành mỗi ngày, cưỡng bức hàng trăm lần - Ảnh 2.

Neil Parrish đã bị trừng phạt thích đáng cho những hành động của mình.

Đến cả khi báo cảnh sát, người phụ nữ này vẫn còn sợ hãi

Khi nói chuyện với cảnh sát, Bellenie vẫn chưa hết hoảng loạn và nhắc đi nhắc lại rằng hắn sẽ giết chị nếu như chị khiến hắn bị bắt, và "không nghĩ những gì hắn làm lại tệ hại đến thế".

"Những cảnh sát nói chuyện với tôi bảo rằng đây là một trong những vụ tệ hại nhất mà họ được chứng kiến, và tôi vẫn không tin họ.

Giờ ngồi nhìn lại, tôi thấy mình như đang xem một bộ phim tài liệu. Giờ tôi đã khác nhiều rồi" - người phụ nữ dũng cảm này khẳng định.

Đầu tháng 11 vừa qua, Parrish đã phải ra hầu tòa vì những tội lỗi của mình tại Tòa án Chelmsford Crown.

"Giây phút hắn bị từ chối được bảo lãnh và phải trở về trại giam, tôi thấy như mình sống lại. Nhưng trong tương lai, tôi sẽ không bao giờ quên được hẳn chuyện  này, hắn đã ảnh hưởng tới tôi và các con quá nhiều".

"Con gái chung của chúng tôi chỉ biết bố nó phải đi xa vì đã nghịch ngợm, nhổ nước bọt và đánh tôi, tôi sẽ giữ lại các bài báo và nói cho con bé toàn bộ sự thật khi nó lớn hơn", chị Bellenie cho biết.

Người phụ nữ này hy vọng với việc chia sẻ câu chuyện của mình, chị có thể nâng cao nhận thức cho mọi người về việc bạo hành và cưỡng bức trong gia đình, rằng "trong một mối quan hệ yêu đương, bạn vẫn có thể bị cưỡng bức".

Neil Parrish, 33 tuổi, đã bị tuyên án với tội danh cưỡng bức, đánh đập bạn gái và phải ngồi tù 11 năm. Kể cả sau khi ra tù, Parrish vẫn phải thực hiện lệnh cách ly với chị Bellenie và sẽ nằm trong hồ sơ là kẻ tấn công tình dục suốt đời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm