7 đôi "phim giả tình thật" của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị "ném đá" vì nhà trai "dựa hơi" nhà gái

Giang Bùi, Theo Helino 10:44 18/06/2019

Chuyện "phim giả tình thật" vốn không còn xa lạ với những ai thường xuyên quan tâm tới tin tức giải trí Hoa Ngữ. Có những cặp đôi yêu nhau bền lâu, nhưng cũng có những cặp khiến người ta nuối tiếc vì chia tay quá sớm.

Chuyện "phim giả tình thật" vốn đã không còn xa lạ với những ai thường xuyên quan tâm tin tức về giới giải trí Hoa Ngữ. Có những cặp đôi yêu nhau bền lâu, nhưng cũng có những cặp chia tay khiến công chúng phải nuối tiếc vì chia tay quá sớm. Cùng điểm qua những cặp đôi "phim giả tình thật" nổi đình nổi đám trong làng phim Hoa Ngữ nhé.

1. Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc là bộ phim đánh lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác trên màn ảnh rộng. Bộ phim kể về cuộc hành trình của Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) cùng 3 đồ đệ là Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng trên đường tới Tây Trúc thỉnh kinh. Khi Đường Tăng vô tình lạc đến Nữ Nhi Quốc, Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh) của Nữ Nhi Quốc đã nảy sinh tình cảm với Đường Tăng, tuy nhiên câu chuyện tình của họ lại không kết trái ngọt. Đường Tăng tiếp tục lên đường đi thỉnh kinh, để lại nỗi vấn vương trong lòng vị Nữ Vương uy quyền của Nữ Nhi Quốc.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 1.

Trong phim, chuyện tình của Nữ Vương và Đường Tăng đã "đứt gánh giữa đường", nhưng ở ngoài đời thực, khán giả cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi hai người đã được ở bên nhau.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 2.

2. Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" nổi tiếng nhất Cbiz chính là Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi. Hai ngôi sao nên duyên nhờ bộ phim cổ trang làm mưa làm gió một thời Bộ Bộ Kinh Tâm. Trong phim, Ngô Kỳ Long hóa thân thành Tứ A ca Dận Chân, còn Lưu Thi Thi là cô tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy thông minh nhưng vô lo vô nghĩ. Kết thúc của cặp đôi Tứ A Ca – Nhược Hi cũng không được trọn vẹn như Đường Tăng và Nữ Vương Nữ Nhi Quốc, nhưng ở ngoài đời, đây lại là cặp vợ chồng vô cùng viên mãn và được hàng triệu người ngưỡng mộ.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 3.

3. Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Lần đầu tiên Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy hợp tác là Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014. Tuy Trần Nghiên Hy bị nhận xét là "Tiểu Long Nữ xấu nhất trong lịch sử", cô và bạn diễn Trần Hiểu vẫn vào vai Tiểu Long Nữ và Dương Quá rất "ngọt". Trong suốt thời gian quay Tân Thần Điêu Đại Hiệp, báo giới đã bắt được rất nhiều khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi ở phim trường. Và đến tháng 8/2015, cả hai chính thức công khai tình cảm.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 4.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 5.

4. Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Chính thức ly hôn sau 5 năm chung sống nhưng chuyện tình của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn thường xuyên được công chúng nhắc tới. Trước khi đường ai nấy đi, cả hai đã quen nhau trên phim trường Mối Tình Như Ý và nảy sinh tình cảm từ đó. Mối tình Như Ý cuốn người xem vào cuộc đối đầu giữa hai gia tộc và mối tình sóng gió của đôi uyên ương Minh Khải – Như Ý. Thiếu gia Minh Khải (Lưu Khải Uy) gặp và phải lòng trà nữ nghèo Như Ý (Dương Mịch) - bạn thân tiểu thư Đông gia vốn có hôn ước với anh. Mối Tình Như Ý được xem như "ông tơ bà nguyệt" se duyên cho Lưu Khải Uy – Dương Mịch ngoài đời thực.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 6.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 7.

Cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tan vỡ sau 5 năm chung sống.

5. Đường Yên - La Tấn

Đường Yên và La Tấn lần đầu bén duyên trên màn ảnh nhỏ trong Loạn thế giai nhân (2012). Trong phim, Đường Yên vào vai cô gái Liên Tâm xuất thân nghèo khó nhưng nghị lực kiên cường. Cô cùng Trùng Dương (La Tấn) bị hãm hại thành hung thủ giết người, rồi từ đây trở nên thân thiết.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 8.

Không chỉ đóng chung trong Loạn Thế Giai Nhân mà sau này, cặp đôi rất thường xuyên hợp tác trong các tác phẩm truyền hình. Một số bộ phim mà cặp đôi đình đám Cbiz này từng hợp tác như: Nữ Đặc Công X (2013), Người Tình Kim Cương (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2016), Quy Khứ Lai (2018). Trong khoảng thời gian Đường Yên và La Tấn đóng Cẩm Tú Vị Ương cũng chính là thời điểm tin đồn "phim giả tình thật" dấy lên mạnh mẽ nhất. Trong quá trình quay phim, truyền thông Hoa ngữ đã lắm lần bắt được những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi trên trường quay. Hiện tại, cặp đôi đã về chung một nhà sau một thời gian dài tìm hiểu và hẹn hò.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 9.

Phim "Cẩm Tú Vị Ương"

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 10.

"Nữ Đặc Công X"

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 11.

"Quy Khứ Lai"

6. Dương Di - La Trọng Khiêm

Một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" gây tranh cãi nhất phải kể tới vợ chồng Dương Di - La Trọng Khiêm. Cả hai quen nhau khi đóng chung trong bộ phim lấy đề tài ngành y - On Call 36 Giờ. Khi biết tin hai người yêu nhau, rất nhiều fan hâm mộ của Thị Hậu TVB phản đối mối quan hệ này vì La Trọng Khiếm từng có quá khứ lăng nhăng, không xứng đáng với một người có đời tư trong sạch như Dương Di.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 12.

La Trọng Khiêm và Dương Di gặp nhau trên phim trường "On Call 36 Giờ"

Mặc dù chuyện tình của hai người vấp phải phản đối từ phía công chúng, tới năm 2016, Dương Di vẫn quyết định kết hôn với La Trọng Khiêm sau 5 năm hẹn hò.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 13.

7. Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên gặp gỡ lần đầu trong tác phẩm Tìm Kiếm (Caught In The Web) của đạo diễn Trần Khải Ca. Trong phim, Cao Viên Viên đóng vai một cô thư ký xinh đẹp, tài năng tên Diệp Lam Thu. Sau khi nhận được hung tin mình bị ung thư máu, Lam Thu vô cùng đau khổ. Trong những ngày cuối đời, may mắn đã mỉm cười với Lam Thu khi cô tìm được người đàn ông yêu mình thật lòng (Triệu Hựu Đình).

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 14.
7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 15.

Nếu như trong Tìm Kiếm, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên phải chịu kết cục chia lìa thì ở ngoài đời, cặp đôi đã chính thức lên xe hoa được 5 năm. Tuy Cao Viên Viên lớn tuổi hơn chồng, nhưng cô vẫn luôn được chồng cưng chiều, mặc cho những lời đồn đoán về ly hôn, rạn nứt tình cảm.

7 đôi phim giả tình thật của Cbiz: Số 2 được ngưỡng mộ vì yêu bền lâu, riêng cặp số 6 bị ném đá vì nhà trai dựa hơi nhà gái - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm