6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 10/12/2021

Hội mỹ nhân Hàn dưới đây khiến khán giả "nhìn là muốn cưới" với tạo hình cô dâu cổ trang.

Làng phim cổ trang Hàn luôn nổi tiếng bởi sự đầu tư, chỉn chu từ nội dung đến trang phục. Đặc biệt là tạo hình của các tân nương, Thái tử phi trong những tựa phim cổ trang này luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ nơi khán giả. Cùng ngắm lại nhan sắc của những cô dâu cổ trang diễm lệ nhất màn ảnh trong những năm gần đây nhé!

1. Không những là Hoàng hậu "lầy lội" nhất làng cổ trang mà "anh Hậu" Shin Hye Sun trong Mr. Queen còn cực kỳ xinh đẹp với tạo hình tân nương được đầu tư tỉ mỉ, lộng lẫy từ phụ kiện đến cổ phục cô dâu.

6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 1.
6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 2.

Đám cưới lầy nhất lịch sử làng cổ trang là đây chứ đâu nữa!

2. Mặc dù hôn lễ của Hoàng hậu Sunny (Jang Nara) trong The Last Empress diễn ra khá chóng vánh nhưng tạo hình cô dâu cổ trang của nữ diễn viên vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 4.

Hoàng hậu lận đận nhất làng cổ trang là đây chứ đâu nữa, tưởng cưới được người chồng trong mơ ai ngờ hắn chính là người phá tan tành hôn lễ của cô

3. "Nàng mưa" Kim So Hyun luôn có thể cân đẹp mọi vai diễn từ hiện đại đến cổ trang. Tạo hình ấn tượng nhất của nữ diễn viên không thể nào không kể đến cô tiểu thư Ga Eun của Mặt Nạ Quân Vương.

6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 6.

Cặp sao nhí một thời Kim So Hyun - Yoo Seung Ho cùng tạo nên tổ hợp "gấp đôi visual"

4. Luôn khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất cực hạn, nhưng Shin Se Kyung chưa từng khiến ai phải thất vọng vì nhan sắc của cô. Tạo hình tân nương ở Rookie Historian Goo Hae Ryung khiến nữ diễn viên tỏa sáng hơn từ đường nét gương mặt đến khí chất vô song.

6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 8.
6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 9.

5. Dù diễn xuất của mỹ nữ Han Ga In từng gây không ít tranh cãi trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, thế nhưng không thể phủ nhận rằng tạo hình cô dâu của cô vẫn thành công đốn tim khán giả.

6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 10.
6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 11.

Sau 8 năm xa cách, "cặp đôi trời sinh" Yeon Woo (Han Ga In) - Lee Hwon (Kim Soo Hyun) cuối cùng cũng có kết thúc viên mãn

6. Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Yoon Eun Hye chắc hẳn là vai Shin Chae Kyung trong Goong. Dù đã hơn một thập kỷ trôi qua, nhưng khi nhìn lại thì đây chắc hẳn là một trong những tạo hình Thái tử phi xuất sắc nhất của phim Hàn.

6 tân nương diễm lệ nhất phim cổ trang Hàn: Shin Hye Sun, Jang Nara như tiên tử có đọ lại huyền thoại cuối bảng? - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm