Cảnh khóc của Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi: Người khen cực kì tinh tế, người chê "mặt liệt mồm méo" chả ra sao

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 09/12/2021

Một phân đoạn của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Cảnh khóc của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Trong những tập gần đây, nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị đối mặt với hàng loạt biến cố như cha mất, kẻ thù hại cha có thể là thúc phụ của vợ mình, muốn ly hôn với vợ... Là một nam tử hán, Bách Lý Hoằng Nghị không khóc lớn mà chỉ âm thầm rơi nước mắt.

Cảnh khóc của Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi: Người khen cực kì tinh tế, người chê mặt liệt mồm méo chả ra sao - Ảnh 1.
Cảnh khóc của Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi: Người khen cực kì tinh tế, người chê mặt liệt mồm méo chả ra sao - Ảnh 2.

Nhiều bình luận khen ngợi Vương Nhất Bác rất tinh tế khi diễn tả tâm trạng của Bách Lý Hoằng Nghị. Khả năng nhập vai của anh chàng cũng tiến bộ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ý kiến khác lại cho rằng Vương Nhất Bác chỉ biết nhăn nhó, trợn mắt chứ không thực sự diễn gì. Anh chàng phải sử dụng đến cơ mồm rất nhiều để minh họa cho cảm xúc của mình.

Cảnh khóc của Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi: Người khen cực kì tinh tế, người chê mặt liệt mồm méo chả ra sao - Ảnh 3.

Cư dân mạng chỉ ra thói quen trợn mắt, méo mồm của Vương Nhất Bác

Bình luận của cư dân mạng:

- Xem cảm động lòng người luôn, diễn xuất của Bo ngày càng tốt lên rồi, quá đỉnh.

- Phim hay lắm ạ. Diễn xuất từ chính đến phụ đều rất hay. Vương Nhất Bác chưa bao giờ làm chị thất vọng cả.

- Biểu diễn bằng mồm là có thật. Nhìn mồm cong méo là biết đang cay cú hay tức giận thôi, chứ nhìn cơ mặt liệt quá thì nhìn không ra. Động đến cơ mặt là thành diễn lố liền. Mắt thì trăm cảnh như 1 lúc nào cũng trong tình trạng buồn ngủ hoặc hằm hằm nhìn người khác nên không bàn.

- Vương Nhất Bác còn phải luyện tập đài từ và diễn xuất nhiều.

- Vương Nhất Bác thể hiện vai Bách Lý Hoằng Nghị này phải xem và hiểu nội tâm tính cách nhân vật mới thấy nó hay, còn ai coi lơ mơ sẽ nhận xét khá buồn ngủ.

Nguồn: Trạm Tin Cbiz

Phải xem phim mới đánh giá được diễn xuất của Vương Nhất Bác

Phong Khởi Lạc Dương phát sóng từ thứ Tư tới thứ Bảy hằng tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày