6 sao Hàn mang danh "thánh mì tôm": Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính

Minimoni, Theo Báo dân sinh 12:30 02/08/2020

Mì tôm luôn là một trong những món ăn được nghệ sĩ xứ Hàn yêu thích và vô cùng tiện lợi khi hoạt động với lịch trình dày đặc.

Dù có đi ngược về xuôi, mì tôm vẫn là một trong những món ăn khoái khẩu - đủ kiểu mùi vị, dễ ăn, dễ nấu, dễ biến tấu và có giá thành rẻ, nhất là Hàn Quốc và Việt Nam. Chính vì sự tiện lợi của chúng, mì tôm luôn được coi là vật bất ly thân của nhiều sao Hàn luôn làm việc trong lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, có 6 sao Hàn dưới đây từng cho thấy tình yêu bất tận với món ăn liền huyền thoại, sức ăn khủng hay thậm chí là "cha đẻ" của một trong những món ăn tiện lợi từng làm mưa làm gió giới mukbang xứ Hàn.

1. Wonho (Cựu thành viên Monsta X): Đi nước ngoài vẫn chỉ trung thành với mì tôm

Thời còn hoạt động cùng Monsta X, Wonho đã từng khiến các thành viên cùng nhóm phát hờn vì độ "u mê" mì tôm không lối thoát. Dù được trao cơ hội thưởng thức rất nhiều đặc sản hấp dẫn ở Hong Kong - điểm đến trong chương trình thực tế riêng của nhóm có tên Right Now, bất kể khi nào được lựa chọn món ngon trong trò chơi vận may của ekip, Wonho đều chỉ trung thành với "ramyeon" (mì tôm). Thậm chí anh chàng còn từng tuyên bố, mẫu người yêu lý tưởng chính là một người biết nấu mì tôm ngon, chỉ cần nấu ngon thì giới tính nào cũng được.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 1.

Chuyến đi Hong Kong huyền thoại của Monsta X với bài ca thèm mì tôm của Wonho bất kể đêm hay ngày.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 2.

Lời tuyên bố mẫu người lý tưởng chỉ cần nấu mì tôm ngon của Wonho từng viral trên MXH.

Wonho có thể được coi là chủ tịch câu lạc bộ mê mì tôm.

2. Nam diễn viên Yoon Hyun Min: Bữa sáng với 4 gói mì tôm và thịt ba chỉ nướng

Yoon Hyun Min là một trong những trường hợp gây sốc về mức độ "hấp thụ" mì gói, từng xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế I Live Alone (Tôi Sống Một Mình) bên cạnh nhiều ứng viên ăn nhiều đáng nể nổi tiếng khác như Sung Hoon, Hwasa. Cụ thể, anh chàng đã từng khiến cả dàn MC sốc nặng khi đắn đo xem bản thân sẽ ăn 3 hay... 4 gói mì cho bữa sáng. Và sau khi chọn lựa nấu cùng lúc 4 gói, Hyun Min đã đi nướng thêm tới 4 lát thịt ba chỉ ăn kèm để đủ năng lượng cho một ngày làm việc.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 4.

Bữa sáng của Hyun Min là 4 gói mì và thịt ba chỉ.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 5.

Một "chậu mì" theo đúng nghĩa đen.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 6.

Sau Wonho thì Hyun Min cũng là một trong những nhân vật gây sốc vì tình yêu với mì tôm.

3. Jin, Jimin, Jungkook (BTS): Mì hộp là vật bất ly thân

Bộ ba "Jinjikook" của BTS nhiều lần thể hiện niềm đam mê bất tận với mì gói.

Bộ ba siêu lầy của BTS luôn được biết tới với những màn "mukbang" đi vào lòng người, tiêu biểu là anh cả Jin. Nếu là một fan cứng của BTS, khán giả sẽ không ít lần chứng kiến vật bất ly thân của bộ ba "jinjikook" chính là những hộp mì tôm đủ mọi mùi vị, nhãn hiệu vô cùng tiện lợi để lấp đầy bụng đói khi chạy lịch trình dày đặc. Niềm đam mê mì tôm của bộ ba còn thể hiện ở chỗ, khi ra nước ngoài chạy sự kiện, dù đã gọi phục vụ phòng khách sạn với 1001 món ngon hay đồ ăn sẵn đã được chuẩn bị ở hậu trường, những hộp mì tiện lợi vẫn luôn là thứ xuất hiện trên bàn của ba anh chàng này.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 8.

Dù trên bàn đã có tới 4 suất bít tết, cơm rang, cơm xoài, mì tôm vẫn là thứ không thể thiếu trên bàn ăn của bộ ba.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 9.

Sang một buổi phát sóng trực tiếp khác, số lượng đã tăng lên khi các món ăn khác giảm đi.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 10.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp khác của Jimin và Jin, cả hai vẫn tiếp tục dành trọn tình yêu với mì hộp.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 11.

Xa xa bên cạnh Jungkook là Jimin với mì cay huyền thoại.

4. Mark (GOT7): Người đứng sau huyền thoại "Mark's Meal" với mì tôm và bánh gạo

Không hẳn là một thánh mì gói như các nhân vật kể trên, anh chàng Mark của GOT7 được biết tới là "cha đẻ" của Mark's Meal: món ăn bao gồm các nguyên liệu siêu quen thuộc từ cửa hàng tiện lợi với "ngôi sao" chính là mì tôm. Mark's Meal là sự quy tụ của những nguyên liệu "ăn liền" được giới trẻ yêu thích nhất như mì gói, bánh gạo, xúc xích và phomai - được nấu siêu nhanh chỉ với lò vi sóng để ra lò một món ăn tuyệt hảo. Mark's Meal nổi tiếng đến độ trở nên viral trên các kênh mukbang của Hàn Quốc, được dân tình săn đón công thức và dần trở thành một trong những nhóm nguyên liệu "bán đắt" tại các cửa hàng tiện lợi cách đây 3 năm.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 12.

Mark's Meal là một món ăn siêu dễ làm với toàn những nguyên liệu được giới trẻ yêu thích.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 13.

Ít ai biết món mì gói trộn tokbukki, ăn kèm cùng xúc xích được phủ phô mai chảy chính là món được anh chàng Mark của GOT7 khởi xướng.

6 sao Hàn mang danh thánh mì tôm: Có chàng idol tuyên bố mẫu hình lý tưởng chỉ cần nấu mì ngon, bất kể giới tính - Ảnh 14.

Bạn đã từng ăn thử Mark's Meal?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm