Góc “mỳ tôm is real”: Không phải quảng cáo nữa, cuối cùng cũng đã có tô mỳ tôm giống hệt với hình ảnh minh hoạ rồi!

Gia Hiển, Theo Helino 11:20 31/08/2019

Ai đã cất công nấu ra bát mỳ tôm “huyền thoại” này đây?

Khi mua các thực phẩm, đồ ăn đóng gói, chúng ta dễ gặp phải tình trạng bên ngoài bao bì một kiểu, bên trong lại khác. Nhìn chung, các đồ đóng gói sẵn thường không được đẹp mắt và hấp dẫn như hình ảnh in trên bao bì, đó là “thủ thuật” quảng cáo của các nhà sản xuất mà (chưa gặp phải tình trạng “bao bì một đằng, đồ ăn một nẻo” là may lắm rồi). Người tiêu dùng đã quá quen và dường như cũng chấp nhận “sự thật phũ phàng” như vậy từ trước đến nay.

Thế nhưng, không ngờ một ngày lại có món ăn y hệt hình ảnh minh hoạ bên ngoài bao bì, đó chính là món mỳ tôm "huyền thoại". Được một fanpage cộng đồng đăng tải, tô mỳ này lập tức nhận được cả chục nghìn like, bình luận từ cư dân mạng.

Góc “mỳ tôm is real”: Không phải quảng cáo nữa, cuối cùng cũng đã có tô mỳ tôm giống hệt với hình ảnh minh hoạ rồi! - Ảnh 1.

Bát mỳ tôm có tôm trong truyền thuyết là đây! Nguồn: Ngoa.

Bao bì như nào, bát bì được nấu và sắp xếp y như vậy: 2 con tôm chính giữa, hành lá, hành tím xung quanh, 1 lát chanh, chút rau kèm và vài lát ớt. Vậy là xong tô mỳ quen thuộc của mọi nhà!

Góc “mỳ tôm is real”: Không phải quảng cáo nữa, cuối cùng cũng đã có tô mỳ tôm giống hệt với hình ảnh minh hoạ rồi! - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng vào bình luận rôm rả về bát “mỳ tôm is real”, thậm chí một số người còn chia sẻ hình ảnh bát mỳ do chính họ làm nữa, cũng công phu không kém bao bì!

Diệp Chi: “Thật luôn hả, tưởng hình ghép không à? Nếu ngày xưa thì bát mỳ này “xịn” thật, nhưng bây giờ tô mỳ nhà mình nấu còn cho nhiều thịt hơn ý!”.

Hoà Nguyễn: “Mỳ cũng đã có tôm thật rồi, cớ sao anh vẫn chưa có em?”.

Kimchau Thanh: “Ước gì giấc mơ của mình cũng có thật như tô mỳ có tôm”.

Góc “mỳ tôm is real”: Không phải quảng cáo nữa, cuối cùng cũng đã có tô mỳ tôm giống hệt với hình ảnh minh hoạ rồi! - Ảnh 3.

Một bát mỳ “huyền thoại” trên bao bì khi được chế biến ngoài đời thực. Nguồn: Nguyễn Diệu Ly.

Góc “mỳ tôm is real”: Không phải quảng cáo nữa, cuối cùng cũng đã có tô mỳ tôm giống hệt với hình ảnh minh hoạ rồi! - Ảnh 4.

Không “cover” giống lắm nhưng “update” hơn. Nguồn: Hoàng Mỵ.

Góc “mỳ tôm is real”: Không phải quảng cáo nữa, cuối cùng cũng đã có tô mỳ tôm giống hệt với hình ảnh minh hoạ rồi! - Ảnh 5.

Còn đây thì… ai chơi lại?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm