6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không?

Thế Huân - Thiết kế: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/12/2020

Đồ nướng luôn là một trong những lựa chọn tụ tập hấp dẫn, đặc biệt là trong tiết trời rét buốt tại miền Bắc lúc này.

Cứ đến những dịp tập trung đông đúc liên hoan cuối năm, ăn tất niên hay chỉ đơn thuần là gặp mặt lũ bạn, một bữa nướng nơi quán quen luôn vừa nhận được cái gật đầu của đại đa số, lại vừa có nhiều sự lựa chọn nhất.

Nướng thì ăn mùa nào cũng hợp, trời nóng đến oi bức thì ngồi điều hòa làm vài chai bia mát lạnh ăn kèm thịt, trời mùa đông lạnh cắt da cắt thịt thì hòa mình với làn khói nghi ngút. Chưa kể, lựa chọn trong những bữa nướng còn đa dạng hơn cả ăn lẩu, đủ loại từ thịt đến sườn "tươi sống" được đặt lên vỉ nướng với ánh lửa vàng bập bùng, thậm chí là nội tạng cũng có - thứ thường được hạn chế "thả lẩu" vì sợ mất mùi vị.

Chưa kể, ta có thể nướng thêm một chút kimchi ăn kèm, hành tây ớt đỏ được xắt miếng, miếng cà tím hay đậu bắp xóa nhoà độ ngấy là có thể ngồi liền 3 tiếng. Hội thanh niên sức dài vai rộng có thể ăn cho đến khi chẳng còn đứng dậy được nữa. Hãy cũng điểm mặt 6 quán nướng "kiểu gì cũng có" ở hai đầu Sài Gòn - Hà Nội, bổ sung vào danh sách "cứu trợ" những ngày bí ý tưởng để tìm địa điểm ăn uống nhé!

HÀ NỘI

6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 1.
6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 2.
6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 3.

SÀI GÒN

6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 4.
6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 5.
6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 6.
6 quán nướng thỏa mãn cơn thèm thịt hai đầu HN - SG: Bạn thân hỡi iPhone 12 không có chứ bao ăn một bữa chả lẽ không? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14