Netizens Việt phát cáu với cách bổ chôm chôm của nữ YouTuber mukbang Hàn, nhìn vội còn bị nhầm là… “quả trứng luộc có gai”

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 04/12/2020

Quả chôm chôm không thể bổ tuỳ hứng như vậy được đâu thưa các anh chị mukbang!

Hồi đầu năm, anh chàng TikToker người Mỹ nọ gọt vỏ chôm chôm bằng dao bào tưởng như đã là pha xử lý sốc nhất rồi thì mới đây lại có thêm 1 YouTuber mukbang Hàn khiến netizens choáng váng với cách bổ loại quả này. 

Theo đó, trong 1 video mukbang hoa quả nhiệt đới, nữ YouTuber này bày biện hàng loạt loại quả đặc trưng như thanh long, xoài, sầu riêng, dưa gang, nho… Mọi chuyện tưởng như chẳng có gì cho đến khi quả chôm chôm đập vào mắt dân tình với hình thù không thể dị hơn: nó đã bị bổ đôi!

Netizens Việt phát cáu với cách bổ chôm chôm của nữ YouTuber mukbang Hàn, nhìn vội còn bị nhầm là… “quả trứng luộc có gai” - Ảnh 1.

Quả chôm chôm bị bổ đôi theo chiều dọc, nhìn vội khéo không nhận ra

Cách bổ chôm chôm có 1-0-2 này của cô nàng khiến netizens Việt Nam và châu Á vừa tức vừa buồn cười

- “Không phải loại quả nào cũng bổ đôi được đâu thưa anh chị mukbang”.

- “Còn tưởng là quả trứng luộc có gai, nhìn kỹ hoá ra chôm chôm trời đất ơi”.

- “Trong 3 phút tôi vẫn đinh ninh đó là trứng luộc”.

- “Sao cái kỹ năng cơ bản này không biết nhỉ, các loại trái cây khác vẫn gọt đúng cách mà”.

Khá nhiều người cho rằng tuy gây cười nhưng đây là hành động không nên, vừa khiến chôm chôm ăn kém ngon, vừa mất thẩm mỹ. Dân tình cũng khuyên nữ YouTuber nên rút kinh nghiệm để tránh các sai sót cơ bản như vậy về sau.

Nguồn: Trần Kim Ngân

Netizens Việt phát cáu với cách bổ chôm chôm của nữ YouTuber mukbang Hàn, nhìn vội còn bị nhầm là… “quả trứng luộc có gai” - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm