Clip khó hiểu nhất hôm nay: Anh chàng người Mỹ gọt chôm chôm bằng… dao bào rau củ, dân tình xem mà giận tím người

Gia Hiển, Theo Helino 18:10 08/12/2019

Google search kiểu gì cũng ra cách bóc chôm chôm, vậy mà…

Gavin Smith là một anh chàng người Mỹ nổi tiếng trên Tiktok với hơn 1,7 triệu followers. Mới đây, Gavin càng “nổi tiếng” hơn với clip gọt trái chôm chôm gây bão Twitter, bởi vì anh chàng đã sử dụng… dao bào khoai tây để gọt chôm chôm. Khỏi nói, những người dùng Twitter đã sốc như thế nào, đặc biệt là những ai đến từ châu Á.

Clip khó hiểu nhất hôm nay: Anh chàng người Mỹ gọt chôm chôm bằng… dao bào rau củ, dân tình xem mà giận tím người - Ảnh 1.
Clip khó hiểu nhất hôm nay: Anh chàng người Mỹ gọt chôm chôm bằng… dao bào rau củ, dân tình xem mà giận tím người - Ảnh 2.

Hai clip Tiktok gọt chôm chôm bằng dao bào của anh có tổng cộng hơn 700k lượt thích.

Trong đoạn video, anh chàng đã bối rối không biết xử lý thế nào với “loại quả ngoài hành tinh” nên đã lấy dao bào khoai tây để gọt lớp râu bên ngoài quả chôm chôm. Sau đó, sử dụng dao để tách lớp vỏ và cắt xuyên qua hạt bên trong.

Dùng dao bào để gọt chôm chôm…

Dù đã tách được phần thịt chôm chôm nhưng Gavin vẫn không biết cách ăn vì một phần hột dính vào lớp thịt.

Ngay lập tức, video này đã gây bão sau khi có một người dùng re-up nó lên Twitter. Clip đã nhận về hàng chục nghìn lượt retweet và bình luận kêu trời của netizens thế giới.

Clip khó hiểu nhất hôm nay: Anh chàng người Mỹ gọt chôm chôm bằng… dao bào rau củ, dân tình xem mà giận tím người - Ảnh 5.

Bài đăng trên Twitter nhanh chóng viral.

Một số bình luận “giận tím người” của cư dân mạng:

- “Trời ơi sao anh ta lại dùng cái bào khoai tây vậy, cả đời chưa ăn chôm chôm bao giờ ư?”.

- “Cho dù là lần đầu ăn chôm chôm thì Google cũng không tính phí nếu anh tìm kiếm đâu Gavin…”.

- “Tôi là người châu Á, nếu anh là con mẹ tôi thì chắc bà sẽ đánh anh mất”.

Chôm chôm là một loại quả nhiệt đới có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Có thể còn xa lạ với vài người nhưng chôm chôm đang ngày càng được xuất khẩu, bày bán rộng rãi ở các khu vực trên thế giới.

Thoạt nhìn, nhiều người có thể khiếp sợ với những chiếc "gai" của chôm chôm, nhưng thực tế chúng rất mềm và gần như không gây sát thương với con người. Vỏ của chôm chôm còn có kết cấu mở rất dễ, thậm chí không cần dụng cụ để bóc.

Chỉ cần bóp nhẹ lên cả hai đầu quả chôm chôm bằng lòng bàn tay và ngón tay của bạn là bóc được rồi.

Clip khó hiểu nhất hôm nay: Anh chàng người Mỹ gọt chôm chôm bằng… dao bào rau củ, dân tình xem mà giận tím người - Ảnh 7.

Search Google mất 1 phút là ra nhé Gavin!

Nguồn: Twitter.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm