Việt Nam có những loại bánh gói lá là đặc sản nức tiếng, nhiều người không thể phân biệt nổi vì quá giống nhau! (Phần 2)

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 04/12/2020

Bánh nào cũng na ná nhau, đến người bản địa còn bị nhầm cơ!

  Nguyên các loại bánh chưng, bánh tét rồi giò thủ các loại ngày Tết đã đủ khiến khối người hoa mắt vì “chẳng biết đâu mà lần” do tất cả đều được gói bằng lá xanh buộc lạt na ná nhau. Đã vậy, trong kho tàng ẩm thực Việt Nam còn trên dưới 10 loại bánh gói lá khác, phân biệt không dễ dàng gì.

  Sau phần 1, phần 2 tiếp tục mang đến 10 loại bánh gói lá nữa để bạn thử sức trong bài quiz sau, xem bạn tìm ra bao nhiêu đáp án đúng nào?

  Nguồn: Tổng hợp

  Việt Nam có những loại bánh gói lá là đặc sản nức tiếng, nhiều người không thể phân biệt nổi vì quá giống nhau! (Phần 2) - Ảnh 2.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

  Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
 • Đọc thêm