MLee choáng váng với loạt thử thách khi ăn hải sản, nhăn mặt trước nhiều sự kết hợp nước chấm kỳ lạ

KingLive + Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 04/12/2020

MLee choáng váng với loạt thử thách khi ăn hải sản, nhăn mặt trước nhiều sự kết hợp nước chấm kỳ lạ

Khác với mùa 1 và mùa 2, “Đói Chưa Nhỉ” mùa 3 được chia làm 2 phần. Ở phần 1, các khán giả theo dõi livestream sẽ được tham gia ăn uống cùng VJ và nghệ sĩ khách mời bằng cách trả lời câu hỏi mà chương trình đưa ra. Sau khi có câu trả lời, người xem phải nhanh chân đi đến địa điểm và đưa ra đáp án. Với đáp án đúng, khán giả ấy sẽ trở thành người cùng đồng hành với VJ Tun Phạm và MLee thưởng thức bữa ăn.

Tiếp đến phần 2, người xem sẽ chia sẻ công khai livestream của chương trình “Đói Chưa Nhỉ” kèm hashtag quy định và số điện thoại bản thân. VJ Tun Phạm và khách mời sẽ đích thân lựa chọn ra 3 khán giả và “ship” tốc hành một suất ăn đặc biệt đến tận tay người may mắn.

Địa điểm đầu tiên “khai màn” cho “Đói Chưa Nhỉ” mùa 3 chính là quán "Xô - Hải sản sốt Cajun'' (001 Lô B1 Chung cư phường 3, quận 4, TP.HCM). Nghe đến tên thôi chắc hẳn các bạn cũng đã cảm nhận được độ cay, nồng và tươi ngọt của hải sản rồi đúng không nào?

(Ảnh: Facebook)

Chọn sốt Cajun - một loại sốt được pha chế đặc biệt và nổi tiếng làm cùng vô số hải sản có kích thước “to bự” ở quán, Tun Phạm và MLee không khỏi phấn khích mong chờ món ăn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành “măm măm”, MLee phải thực hiện thử thách mang tên “Muỗng lớn - Chén nhỏ”. Khi chọn ngay vật dụng nào VJ và MLee sẽ phải sử dụng xuyên suốt phần 1 của chương trình.

Khay hải sản đầu tiên được đem lên, MLee tỏ ra khá lo lắng vì bản thân cô không ăn được đồ quá cay. Rất may, sốt Cajun ở quán dù cay nhưng vẫn ở mức độ nữ ca sĩ có thể “chén” được.

Được chế biến ngay tại quán, hải sản của quán vô cùng tươi ngon. Với mức giá “sinh viên” thì đây quả thật là địa chỉ tuyệt vời cho các bạn khán giả muốn ăn hải sản ngon - sạch - bình dân. Quán có các loại sốt như: bơ cay, bơ tỏi, bắp bơ, cháy tỏi và Cajun. Đặc biệt, sốt Cajun là loại sốt “hot” nhất tại quán. Hương vị chính của Cajun là cay và thơm bởi nó sử dụng nhiều ớt và tiêu. Tuy nhiên, vị cay nồng này lại nhẹ nhàng, không gây tê lưỡi, kết hợp cùng bánh mì và hải sản thì còn gì bằng đúng không nào?

(Ảnh: Đói chưa nhỉ)

Tưởng chừng như được ăn ngon, bước vào phần 2 của chương trình, MLee bắt buộc phải lấy topping của chương trình chuẩn bị sẵn để ăn cùng như: Ớt, mắm tôm, chanh, sữa chua và một loại trái cây.

Trước thử thách khá “đau bụng”, MLee không khỏi choáng váng. Thử 5 loại topping MLee không khỏi nhăn mặt vì nhiều sự kết hợp hương vị “độc lạ”. Sau cùng bằng mọi sự cố gắng, Tun Phạm và MLee đã vượt qua thử thách trên. Đây là một kỷ niệm có “1-0-2” mà MLee lần đầu được trải nghiệm.

Kết thúc chương trình, Tun Phạm và MLee không quên gửi lời cám ơn và nhắn nhủ mọi người hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt trong thời điểm sắp tới.

Bạn yêu thích món ăn nào? Hãy gửi tin nhắn về fanpage KingLive món ăn mà các bạn muốn VJ và khách mời thưởng thức nhé! “Đói Chưa Nhỉ” mùa 3 sẽ được phát sóng trực tiếp định kỳ vào lúc 16h00 Thứ 4 hàng tuần trên Fanpage và YouTube KingLive.

MLee choáng váng với loạt thử thách khi ăn hải sản, nhăn mặt trước nhiều sự kết hợp nước chấm kỳ lạ - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm