6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man khinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 04/02/2022

Cứ tưởng đóng phim Marvel là sướng, nhưng những ngôi sao này lại coi điều đó như một cơn ác mộng!

Được tham gia một bộ phim Marvel có lẽ là ước mơ của biết bao nhiêu diễn viên. Thế nhưng, cũng có những người hứng chịu một quãng thời gian tồi tệ, kinh hoàng khi làm một phần của thế giới phim Marvel đến mức bỏ vai, thậm chí tính đến chuyện... bỏ nghề.

Nam diễn viên Terrence Howard từ chối đóng tiếp vì hãng phim muốn dồn tiền cho Robert Downey Jr.

Ban đầu, nam diễn viên Terrence Howard còn là một cái tên lớn hơn nhiều so với Robert Downey Jr., và ông nắm giữ vai diễn Rhodey/War Machine. Tuy nhiên khi Marvel quyết định muốn dành tiền sản xuất để trả cát-xê cao ngất ngưởng cho Robert Downey Jr., Terrence Howard đã dứt khoát từ bỏ loạt phim. Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên còn khẳng định là "mặc xác Marvel".

6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man kinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói! - Ảnh 1.

Nam diễn viên Mickey Rourke bị lãnh đạo ở Marvel "chèn ép sự sáng tạo", phải đóng phim trong sự phẫn nộ âm thầm

Mickey Rourke đóng vai phản diện Ivan Vanko trong Iron Man 2, và ông đã làm việc cật lực với đạo diễn, biên kịch để biến nhân vật của mình thành người có chiều sâu, thay vì chỉ là một gã điên cuồng thích giết chóc. Tuy nhiên, Marvel lại kiên quyết muốn nhân vật của ông chỉ là kẻ phản diện một màu. Kết cục là kẻ phản diện này trong phim dở tệ, còn chính diễn viên thì cũng rất bất mãn.

6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man kinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói! - Ảnh 2.

Jessica Alba suýt từ bỏ nghiệp diễn vì lời nhận xét ác ý khi quay Fantastic Four: The Rise of the Silver Surfer

Khi đạo diễn Tim Story yêu cầu nữ minh tinh phải "khóc một cách xinh đẹp" khi quay cảnh nhân vật qua đời, Jessica Alba đã thực sự bị tổn thương. Cô nghi ngờ năng lực diễn xuất của mình từ đó, và còn nghĩ tới chuyện bỏ luôn nghiệp diễn do xấu hổ.

6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man kinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói! - Ảnh 3.

Nữ minh tinh Jennifer Garner dù đóng chính trong bộ phim Elektra thì vẫn cảm thấy tác phẩm này dở tệ

Jennifer Garner chỉ đóng bộ phim này vì nó nằm trong hợp đồng từ phim trước của cô. Nữ diễn viên chia sẻ rằng, cô thấy rất tiếc vì khi ấy Kevin Feige chưa quản lý thế giới phim Marvel.

6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man kinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói! - Ảnh 4.

Nam diễn viên Christopher Eccleston đóng vai Malekith khẳng định rằng quá trình quay phim Thor: The Dark World giống như "bị dí súng vào mồm"

Nam diễn viên phải ngồi ở ghế makeup 6 tiếng mỗi ngày. Sau đó, nhiều cảnh phim hé lộ về quá khứ, con người của nhân vật lại bị cắt bỏ sạch sẽ.

6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man kinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói! - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Sally Field cực kỳ ghét việc đóng vai Dì May trong The Amazing Spider-Man

Lý do là vì bà thấy nhân vật này quá một chiều, "cho dù có đầu tư đến đâu nhưng cũng không thể bỏ 10 ký nỗ lực vào một cái túi đựng 5 ký được" - bà nói. Nữ diễn viên chỉ nhận vai diễn này vì nể nhà sản xuất của phim - cũng là bạn của bà.

6 ngôi sao hậm hực vì phải đóng phim Marvel: Nữ diễn viên Spider-Man kinh thường nhân vật, Jessica Alba suýt bỏ nghề diễn vì 1 câu nói! - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-ngoi-sao-ham-huc-vi-phai-dong-phim-marvel-nu-dien-vien-spider-man-khinh-thuong-nhan-vat-jessica-alba-suyt-bo-nghe-dien-vi-1-cau-noi-20220204143108777.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm