Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên "phá game" này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người "sống dai" làm ai cũng phát điên!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 04/02/2022

Hội nhân vật phụ gây ức chế nhất của loạt phim zombie đình đám xứ Hàn chính là những nhân vật này.

Những bộ phim về zombie của Hàn Quốc luôn được đầu tư chỉn chu và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước và quốc tế. Theo dõi những bộ phim về đề tài này, khán giả mới nhận ra rằng, những zombie với hình thù quái dị, thèm khát con người vẫn chưa đáng sợ bằng những nhân vật xấu tính, ích kỷ trong phim.

1. Yong Suk (Train To Busan)

Nhân vật Yong Suk (Kim Eui Sung) trong Train To Busan là đại diện cho những gì xấu xa nhất trong tâm can ích kỷ của một con người. Hắn đã tráo trở, lật mặt, đẩy người khác vào cái chết, sẵn sàng giết hại người khác, miễn là bản thân được an toàn.

Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên phá game này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người sống dai làm ai cũng phát điên! - Ảnh 1.

2. Oh Joo Hyung (Happiness)

Luật sư xấu tính Joo Hyung của Happiness đã bao lần khiến khán giả sôi máu bởi những màn trêu chọc, khiêu khích hòng thỏa mãn thú vui của bản thân. Không chỉ thế, thói xấu của hắn đã gây mất đoàn kết nội bộ chung cư cũng như hãm hại những người hàng xóm của mình.

Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên phá game này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người sống dai làm ai cũng phát điên! - Ảnh 2.

3. Oh Yeon Ok (Happiness)

Cùng hội phản diện trong Happiness, Yeon Ok (Bae Hae Sun) chỉ có một mục đích duy nhất là trở thành người đại diện cho khu nhà này hòng thu lợi bất chính. Vì thế mà dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhân vật này cũng chỉ nghĩ cho bản thân và làm những việc vì lợi ích của mình cho đến khi bị lòng tham che mắt.

Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên phá game này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người sống dai làm ai cũng phát điên! - Ảnh 3.

4. Andrew (Happiness)

Zombie chắc chắn không đáng sợ bằng trùm cuối Andrew (Lee Joo Seung) - tên sát nhân hàng loạt. Andrew lộ diện thân phận trong chặng đường cuối của Happiness và đã gieo rắc nỗi kinh hoàng với những nhân vật trong phim và cả người xem. Từ những người có thù hằn với Andrew hay những nhân vật tốt tính cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Andrew.

Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên phá game này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người sống dai làm ai cũng phát điên! - Ảnh 4.

5. Lee Na Yeon (All Of Us Are Dead)

Na Yeon (Lee Yoo Mi) là nhân vật khiến nhiều khán giả căm phẫn nhất trong các tập đầu của All Of Us Are Dead. Na Yeon ích kỷ, hẹp hòi và chỉ nghĩ cho bản thân nên đã nhiều lần buông ra lời lẽ khiến các bạn tổn thương. Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, nhưng sự đố kị và lòng tự tôn của Na Yeon đã hại chết chính người bạn của mình.

Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên phá game này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người sống dai làm ai cũng phát điên! - Ảnh 5.

6. Gwi Nam (All Of Us Are Dead)

Phản diện đáng sợ nhất mà mỗi lần xuất hiện đều khiến người xem rùng mình đó là Gwi Nam (Yoo In Soo). Vốn đã là một đầu gấu chuyên đi bắt nạt, khi bị biến dạng, Gwi Nam trở nên tàn bạo hơn bao giờ hết. Hắn sẵn sàng giết những người không làm vừa ý mình và có nỗi căm phẫn tột độ với Cheong San (Yoon Chan Young). Điều đáng ghét hơn nữa là nhân vật này "sống dai" đến mức khó tin làm người xem không khỏi ức chế.

Sợ hơn zombie chính là hội nhân vật phụ chuyên phá game này: Kẻ ích kỷ hại người phải chết, người sống dai làm ai cũng phát điên! - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/so-hon-zombie-chinh-la-hoi-nhan-vat-phu-chuyen-pha-game-nay-ke-ich-ky-hai-nguoi-phai-chet-nguoi-song-dai-lam-ai-cung-phat-dien-20220130235638782.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm